Sản xuất balo đựng laptop quà tặng quảng cáo theo yêu cầu

Đối với ngành sản xuất balo túi xách đặc biệt là sản xuất balo đựng laptop luôn là một từ khóa hot trên google hiện nay. May balo Trung Nguyên là một trong những xưởng sản xuất balo laptop uy tín chất lượng. Quy trình sản xuất balo laptop, thiết bị sản xuất của chúng tôi được đầu tư kĩ lưỡng. Từ cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc đến con người.

Vì vậy mà Trung Nguyên hiện nay là đối tác chiến lược lớn của nhiều doanh nghiệp; nhiều công ty, trường học trên cả nước, kể cả những shop balo túi xách thời trang.

Các công ty sản xuất balo
Các công ty sản xuất balo

Xem thêm: Sản xuất balo laptop

Trung Nguyên – xưởng sản xuất balo đựng laptop uy tín chuyên nghiệp

Công ty balo túi xách Trung Nguyên là một xưởng may balo có hơn 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm trước khi đến tay khách hàng sẽ được kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt.

Nhiều năm trong nghề sản xuất balo túi xách do đó những quy trình sản xuất được chuyên môn hóa, quy trình khép kín. Đảm bảo chất lượng theo yêu cầu đã thỏa thuận. Không những trong các mặt hàng balo laptop mà còn đảm bảo chất lượng đối với tất cả các loại balo túi xách.

Tóm tắt quy trình đặt may balo tại xưởng sản xuất balo Trung Nguyên

Bước 1: Liên hệ xưởng balo giá rẻ Trung Nguyên để yêu cầu tư vấn, đặt mẫu

Bước 2: Khách hàng gửi mẫu thiết kế có sẵn, hoặc chúng tôi dựa trên yêu cầu và thiết kế theo ý khách hàng.

Bước 3: Xưởng sản xuất balo đựng laptop Trung Nguyên báo giá chính xác cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng cọc sản xuất mẫu demo, may balo Trung Nguyên tiến hành lên mẫu thiết kế.

Bước 5: Khách hàng duyệt mẫu, thống nhất số lượng đặt may và thanh toán trước cho bên chúng tôi 30%.

Bước 6: Xưởng sản xuất balo, cặp laptop tiến hành sản xuất hàng loạt theo yêu cầu; gia công sản xuất balo laptop theo yêu cầu.

Bước 7: Xưởng may chúng tôi sẽ kiểm tra và đóng gói sản phẩm cẩn thận.

Bước 8: Tiến hành đóng gói, giao hàng cho khách hàng, sẽ có nhiều hình thức thanh toán linh hoạt.

May balo túi xách xuất khẩu chất lượng cao
May balo túi xách xuất khẩu chất lượng cao

Xem thêm: xưởng may balo laptop

Giá thành sản xuất balo đựng laptop dựa trên những tiêu chí nào?

Giá thành may balo túi xách phụ thuộc vào nhiều yếu tố, theo đó, định giá của balo laptop sẽ phụ thuộc vào giá nguyên liệu tại thời điểm đó. Vì chất liệu sản xuất balo sẽ quyết định sự thẩm mỹ, dày mỏng, khó dễ, ảnh hưởng đến việc gia công balo. Đồng thời cũng ảnh hưởng đến quy trình lắp ráp, ghép nối các chi tiết sản phẩm.

Bên cạnh những nguyên liệu thì số lượng may balo cũng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Thường thì khi sản xuất balo đựng laptop càng nhiều thì giá thành càng rẻ.

Xưởng sản xuất balo đựng laptop cũng ảnh hưởng đến giá thành. Bởi nếu bạn chọn đúng xưởng may trực tiếp thì giá thành sẽ là giá tại xưởng. Giá thành cũng ảnh hưởng bởi những phụ liệu may như khóa bấm, khóa kéo; khóa tăng giảm độ dày dây kéo, hình thức in thêu logo lên balo.

Khi đến với Trung Nguyên chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình; giúp bạn có những hiểu biết đầy đủ về nguyên vật liệu may; đồng thời sẽ giúp bạn tối ưu được giá thành sản phẩm. May đúng nhu cầu thực tế về khách hàng và tài chính.

Lợi thế khi đặt sản xuất balo đựng laptop tại Trung Nguyên

Trung Nguyên với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những mẫu balo chất lượng, giá thành hợp lý nhất. Đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm, dịch vụ, giá thành. Do đó khách hàng sẽ có nhiều lợi thế khi lựa chọn xưởng sản xuất balo đựng laptop Trung Nguyên.

May balo laptop chống sốc
May balo laptop chống sốc

Xem thêm: May balo laptop chống sốc

Lợi thế về giá cả sản xuất balo đựng laptop

Giá cả sản xuất balo đựng laptop tại Trung Nguyên là giá gốc tận xưởng. Đồng thời chúng tôi cũng có nhiều mẫu mã, chất liệu vải cho khách hàng lựa chọn. Đảm bảo giá tốt và cạnh tranh nhất trên thị trường balo túi xách hiện nay. May Balo Trung Nguyên có nhiều ưu đãi liê tục, có chiết khấu cho khách hàng trên từng đơn hàng.

Lợi thế về thiết kế đa dạng, dịch vụ đa dạng, sản phẩm có thẩm mỹ

Đến với Trung Nguyên bạn sẽ có được vô vàn các mẫu balo túi xách để lựa chọn. Phục vụ cho cả nhu cầu may balo quà tặng, may balo quảng cáo trên khắp cả nước.

Lợi thế về chất lượng sản phẩm

Sản xuất balo đựng laptop hay bất kì loại balo túi xách nào khác. Chúng tôi cũng đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Xưởng sản xuất balo giá sỉ tphcm của Trung Nguyên không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước; chúng tôi còn phục vụ nhu cầu sản xuất, gia công balo, gia công túi xách xuất khẩu.

Những sản phẩm được sản xuất tỉ mỉ, gia công tỉ mỉ, chuẩn từng đường kim mũi chỉ. Cẩn thận từ khâu chọn lựa vật liệu may, mực in, chỉ thêu, khi sản xuất đảm bảo chất lượng.

cty may ba lô
Cty may ba lô

Xưởng sản xuất balo Trung Nguyên nhận đặt hàng theo mẫu

Ngoài các mẫu balo đã có sẵn tại Trung Nguyên, chúng tôi còn nhận đặt hàng theo yêu cầu thiết kế riêng; nhận đặt sản xuất túi xách, gia công túi xách in logo quảng cáo, xuất khẩu.

Cơ quan, tổ chức, đơn vị có nhu cầu đặt hàng balo phục vụ đồng phục công ty, quà tặng quảng cáo thì hãy liên hệ ngay với Trung Nguyên chúng tôi nhé!

Xưởng sản xuất balo đựng laptop Trung Nguyên là xưởng may balo hàng đầu tại tphcm nói riêng và Việt Nam nói chung.

Chúng tôi nhận đơn đặt hàng sản xuất balo đựng laptop và các loại balo túi xách, may cặp xách trên toàn quốc. Giao hàng miễn phí tận nơi, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình.

Công Ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan