Quy trình sản xuất

QUY TRÌNH SẢN XUẤT & ĐẶT HÀNG BALO

Công ty balo túi xách Trung Nguyên là một cơ sở sản xuất balo túi xách lâu năm. Đi cùng với sự đầu tư về máy móc trang thiết bị, chúng tôi đồng thời thiết lập một quy trình sản xuất chuyên nghiệp, khép kín. Để làm được điều này, cần có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Trong tất cả các bước làm việc, quy trình sản xuất nhân viên của Trung Nguyên đều được đào tạo bài bản, thường xuyên. Sau đây là quy trình được thực hiện cụ thể khi bắt đầu nhận được yêu cầu từ phía khách hàng.
Tuy nhiên Trung Nguyên sẽ tóm tắt ngắn gọn nhất để khách hàng dễ nắm bắt, dễ thực hiện nhé!
Quy trình đặt hàng
Quy trình đặt hàng

1. Liên hệ, trao đổi thông tin

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ là những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn may balo, túi xách. Với những gì các bạn mong muốn họ đều hiểu và tư vấn chính xác nhất. Đồng thời nhân viên chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Góp phần giảm chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ đúng đối tượng người dùng.

Liên hệ – Quy trình sản xuất

Đây là một trong các phương thức khách hàng có thể tìm hiểu thông tin và liên hệ với chúng tôi

+ Đ/c 1: Cổng 11 – Cao Đẳng Nghề Số 8 – Đường Bùi Văn Hòa – P.Long Bình Tân – Biên Hòa – Đồng Nai.

+ Đ/c 2: 108B, Đường số 5, Lê Đức Thọ phường 17, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

+ Hotline: 0888 944 333 – 0393.50.51.50 Ms Ngọc – 0369.03.04.03 Mr Dương

+ Hệ thống website

Liên hệ trao đổi thông tin
Liên hệ trao đổi thông tin

+ Hộp thư điện tử Email:

Ngoài những mẫu trên trang web, Quý khách có thể xem mẫu tại các website bán lẻ của chúng tôi:

http://balodep.shop/, https://tnbags.vn/, https://tnbags.com.vn/, https://xbags.vn/https://xbags.com.vn/, https://xbagsstore.vn/ để chọn mẫu thích hợp với nhu cầu.

Các trang bán lẻ trên là trang chuyên cung cấp các mẫu sản phẩm hiện đại và thịnh hành nhất hiện nay của thị trường trong nước và thị trường nước ngoài. Nếu trường hợp trên các website của chúng tôi không có mẫu quý khách vừa ý thì quý khách có thể chọn bất kỳ 1 mẫu nào ở bất kỳ đâu chúng tôi sẽ sản xuấtmay balo theo mẫu của quý khách chọn.

Trao đổi thông tin – Quy trình sản xuất

– Nếu quý khách có mẫu sẵn vui lòng gửi hình qua email để tiện công việc hoặc gặp trao đổi trực tiếp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng.

– Nếu trường hợp quý khách không có mẫu thì truy cập sản phẩm tại website của chúng tôi để chọn mẫu. Nếu quý khách muốn may theo yêu cầu thì có thể yêu cầu đội ngũ nhân viên chúng tôi thiết kế.

– Với những đơn hàng dưới 100 sản phẩm quý khách vui lòng chọn những sản phẩm bên xưởng đang sản xuất.

2. Tư vấn sản phẩm, báo giá chi tiết

Trao đổi chi tiết về kiểu dáng, màu sắc, kích thước, chất liệu vải, Logo công ty v.v… sau khi thống nhất các thông số với khách hàng, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cụ thể.

Tư vấn sản phẩm báo giá chi tiết
Tư vấn sản phẩm báo giá chi tiết

3. Thiết kế mẫu balo túi xách

Sau khi nhận được thông tin cụ thể từ bộ phận tư vấn. Đội ngũ Design chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tiến hành lên thiết kế mẫu.

Khi khách hàng có mẫu sẵn thì chúng tôi chỉnh sửa logo, màu sắc, mặt in theo yêu cầu của quý khách nên sẽ nhanh hơn. Trong vòng 10 phút sẽ có mẫu gửi quý khách. Trường hợp quý khách không có mẫu sẵn, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách chọn mẫu. Sau đó lên thiết kế và gửi quý khách hàng duyệt mẫu.

Nếu khách hàng mong muốn thay đổi chỉnh sửa mẫu thì Trung Nguyên sẽ chỉnh sửa theo ý quý khách. Sau đó 2 bên thống nhất và hoàn thành mẫu thiết kế.

Thiết kế mẫu balo
Thiết kế mẫu balo

4. May mẫu balo, túi xách theo mẫu khách hàng duyệt trên file thiết kế

Để đảm bảo quyền lợi đôi bên, bất cứ công ty nào cũng sẽ yêu cầu khách hàng xuống cọc. Trung Nguyên cũng vậy, chúng tôi có một số yêu cầu về việc đặt cọc may mẫu như sau:

Tiền cọc làm balo mẫu

  • Mẫu cho balo cao cấp, balo du lịch, balo phượt, balo cao cấp theo các thương hiệu nước ngoài,…: số tiền 1.000.000đ (Bẵng chữ: Một triệu đồng chẵn./.) để làm hàng mẫu, số tiền này sẽ hồi trả hoặc trừ vào đơn hàng của quý khách sau này.
  • Mẫu balo thông dụng như balo laptop, du lịch, balo học sinh,…: số tiền 500.000đ (Bẵng chữ: Năm trăm ngàn đồng chẵn./.) để làm hàng mẫu, số tiền này sẽ hồi trả hoặc trừ vào đơn hàng của quý khách sau này.
  • Số tiền này chỉ là tiền cọc để bên Công ty sản xuất Balo – Túi xách triển khai chạy mẫu, sau đó chuyển mẫu đến địa chỉ bên quý khách kiểm tra, phê duyệt mẫu, đồng thời ký hợp đồng.
  • Bên Công ty sản xuất Balo – Túi xách không có lấy số tiền này, số tiền này sẽ được giảm trừ khi ký hợp đồng.

Cách thức chuyển tiền cọc làm mẫu

  • Các bạn có thể chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản sau
STK: 0481000697557
Bùi Viết Trung
Ngân Hàng Vietcombank Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Hoặc nhân viên bên Công ty sản xuất Balo – Túi xách đến gặp trực tiếp quý khách trao đổi, thu phí và viết phiếu thu cho quý khách.

– Thời gian lên mẫu từ 5 – 7 ngày hoặc ít hơn tùy vào giai đoạn trong năm. Sau đó khách hàng duyệt mẫu, nếu sản phẩm mẫu đạt yêu cầu thì hai bên tiến hành ký hợp đồng sản xuất.

Kho thành phẩm
Kho thành phẩm

Quy trình sản xuất baloMay Balo – Túi xách – Đồng Phục giá rẻ nhất

3. KÝ HỢP ĐỒNG – Quy trình sản xuất

– Thoả thuận phương thức thanh toán, vận chuyển, hoá đơn . . .

– Hẹn ngày giao hàng (thời gian hoàn thành đơn hàng thường từ 1-3 tuần tuỳ số lượng)

– Thanh toán trước 30% – 50% giá trị hợp đồng.

– Thỏa thuận công nợ và các ràng buộc pháp  lý giữa hai bên.

Kí hợp đồng sản xuất
Kí hợp đồng sản xuất

Quy trình sản xuất Balo – Túi xách. May Balo – Túi xách – Đồng Phục giá rẻ nhất

4. Tiến hành quy trình sản xuất đơn hàng hàng loạt

Sau khi duyệt mẫu, tiến hành kí hợp đồng, xưởng may chúng tôi sẽ cho may hàng loạt. Trong quá trình may các công đoạn được thực hiện đúng quy trình, được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo yêu cầu chất lượng đầu ra. Một trong những yêu cầu nghiêm khắc tại xưởng may chúng tôi là chất lượng.

5. Giao hàng, thanh toán 

– Giao hàng tận nơi, kiểm định chất lượng.

– Thanh toán 50% – 70% số tiền còn lại của đơn hàng.

giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí
Quý khách có nhu cầu đặt hàng, vui lòng tham khảo các bước theo quy trình sản xuất balo sau:

Tất cả các sản phẩm do Công Ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên cung cấp đều được bảo hành từ 12 – 36 tháng tùy sản phẩm.

Xin chân thành cảm ơn quý khách! Công Ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên CAM KẾT quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp!

Mọi thắc mắc trong quá trình sản xuất, quý khách vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên

CÔNG TY SẢN XUẤT BALO – TÚI XÁCH CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên May Balo – Túi xách – Đồng Phục cho Tổ chức, Trường học, Công ty. Miễn phí giao hàng toàn quốc. Mẫu mã đẹp, đa dạng. Chất lượng cao, Giá rẻ nhất. Giao hàng nhanh.

Quy trình sản xuất baloMay Balo – Túi xách – Đồng Phục giá rẻ nhất

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ  XEM THÊM HÌNH ẢNH CÔNG TY TẠI ĐÂY 

Bài viết liên quan