Giới thiệu về Trung Nguyên

Giới thiệu về Trung Nguyên – Công ty Sản xuất Balo – Túi xách Trung Nguyên xin kính chào quý khách! Chúng tôi là đơn vị chuyên may balo túi xách sỉ lẻ, số lượng lớn. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong lĩnh vực balo túi xách.

Công ty Trung Nguyên cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng; tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng. Sau đây là một số giới thiệu về Trung Nguyên để các bạn hiểu rõ hơn về công ty Trung Nguyên nhé!

LỊCH SỬ CÔNG TY MAY BALO TÚI XÁCH TRUNG NGUYÊN – Giới thiệu về Trung Nguyên

1, Công ty Balo túi xách Trung Nguyên trực thuộc CÔNG TY được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực may mặc. Công ty chúng tôi chuyên may sỉ lẻ balo đồng phục; Công ty chính thức là nhà phân phối các dòng sản phẩm balo, túi xách tại thị trường Việt Nam.

2, Vào những năm 2015-2018 là thời kì phát triển mạnh mẽ, chiếm lĩnh thị trường; nhất là các khách hàng ở lĩnh vực giáo dục, tài chính, ngân hàng, các công ty, xí nghiệp, cơ sở kinh doanh trong và ngoài nước.

3, Năm 2018 đến nay, Trung Nguyên phát triển bền vững. Trở thành một trong những công ty lớn nhất, uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp balo, túi xách.

Giới thiệu về Trung Nguyên
Giới thiệu về Trung Nguyên

Giới thiệu về Công ty Sản Xuất Balo Trung Nguyên

– Lời đầu tiên, Công ty Sản xuất Balo – Túi xách Trung Nguyên trực thuộc Công Ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến thông tin công ty chúng tôi.

 • Sau một thời gian dài nỗ lực, phấn đấu không ngừng. Trung Nguyên đã trở thành đối tác quen thuộc và chiếm trọn sự tin tưởng của quý khách hàng trên khắp cả nước.
 • Chúng tôi đã áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng quốc tế. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự, công nhân viên được đào tạo bài bản; làm việc đầy tâm huyết và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Thoả mãn nhu cầu khách hàng tốt NHẤT là niềm VINH quang của chúng tôi!

Thông tin liên hệ, đặt hàng – Giới thiệu về Trung Nguyên

Địa chỉ trụ sở chính: Cổng 11- Cao Đẳng Nghề Số 8 – Bùi Văn Hòa – P.Long Bình Tân – Biên Hòa – Đồng Nai

Điện thoại : Tel: 0888.944.333

– Chúng tôi, Công Ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên xin được giới thiệu về sản phẩm, chủng loại hàng hóa mà cơ sở chúng tôi sản xuất bao gồm:

Ngành, nghề kinh doanh chính

 • Cung cấp các sản phẩm balo, thiết kế may sỉ lẻ các loại balo: Balo quảng cáo; balo quà tặng; balo học sinh; balo du lịch; balo laptop; balo da nam; balo đa năng; balo da cao cấp; balo học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3.
 • Nhận cung cấp, thiết kế, sản xuất các loại túi xách: Túi xách thời trang, túi vải không dệt; túi vải siêu thị; túi đựng đồ siêu thị; túi da đa năng; túi xách du lịch; túi da doanh nhân cao cấp; túi đeo chéo; túi chống sốc; túi đựng vợt; túi máy ảnh; túi dây rút; địu trẻ em.
 • Nhận thiết kế, sản xuất, cung cấp các loại cặp, cặp xách: Cặp đa năng; cặp laptop; cặp chống sốc; cặp học sinh; cặp da doanh nhân; cặp laptop chống sốc,…

Và nhiều sản phẩm thuộc nhóm ngành balocặp xáchTúi xách khác, . . .

Công ty Sản xuất Balo – Túi xách Trung Nguyên
Công ty Sản xuất Balo – Túi xách Trung Nguyên

Đối tượng phục vụ của Công ty Sản xuất Balo – Túi xách Trung Nguyên – Giới thiệu về Trung Nguyên

– Chúng tôi, Công Ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên chuyên sản xuất  cung cấp các sản phẩm  phục vụ cho các chương trình quảng cáoquà tặng, sự kiện của doanh nghiệp và các tổ chức chính trị, xã hội. Cụ thể phục vụ cho:

 •  Làm Balo – Túi xách – Đồng phục cho các Trường học, Tổ chức, Công ty. Doanh Nghiệp.
 •  Các chương trình quảng cáoquà tặng, khuyến mãi…
 •  Ra mắt sản phẩm mới.
 •  Kỷ niệm ngày thành lâp.
 •  Lễ đón nhận huân chương.
 •  Các sự kiện văn hóa, chính trị, thể thao, du lịch.
 •  Lễ khởi công, khánh thành các công trình.
 •  Các chương trình hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng….

Tuyên ngôn sứ mệnh

Trung Nguyên cam kết mang lại cho khách hàng sự thành công bằng chính chất lượng sản phẩm chúng tôi làm ra. Chúng tôi cam kết sẽ cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

Giá trị cốt lõi – Công ty Sản xuất Balo – Túi xách Trung Nguyên

Công ty may balo túi xách Trung Nguyên tin tưởng và luôn chú trọng các giá trị cốt lõi của mình:

Đề cao tinh thần hợp tác

Các thành viên của Trung Nguyên không chỉ hợp tác trong nội bộ mà còn  hợp tác với khách hàng. Hiểu được nhu cầu của từng khách hàng. Đây là yếu tố cơ bản đầu tiên đảm bảo sự thành công của từng cá nhân cũng như của công ty chúng tôi.

Sản xuất sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng

Trung Nguyên xây dựng chữ tín bắt đầu từ việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng. Đối với Trung Nguyên chúng tôi lấy “uy tín là lợi nhuận”. Cùng khách hàng hợp tác lâu dài, sự thành công của khách hàng chính là lợi nhuận lớn nhất của chúng tôi.

Cùng phát triển với khách hàng

Chúng tôi cho rằng mang lại lợi ích cho khách hàng; mang lại lợi ích cho nhân viên cũng chính là tạo ra lợi nhuận cho công ty. Phát triển cùng nhân viên và khách hàng tạo sự phát triển bền vững của Trung Nguyên.

Chính vì lẽ đó Trung Nguyên luôn chú trọng đầu tư vào trang thiết bị máy móc; đầu tư nhân lực để có thể tạo ra được những sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất phục vụ quý khách hàng.

Khuyến khích tính năng động và sáng tạo

Để có thể tạo ra giá trị sản phẩm, tạo ra mẫu mã đẹp mắt, mỗi thành viên thiết kế của Trung Nguyên đã không ngừng sáng tạo trong công việc, sẵn sàng chấp nhận thử thách; sẵn sàng để tạo ra những sản phẩm balo, túi xách đẹp nhất, độc nhất.

Chính sách chất lượng – Công ty Sản xuất Balo – Túi xách Trung Nguyên

Trung Nguyên tư vấn, sản xuất,cung cấp những sản phẩm balo túi xách; đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp phù hợp nhất; phù hợp với nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính của khách hàng; đồng thời đảm bảo cam kết chất lượng tuyệt đối.

Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

 Đặc biệt, chúng tôi, Công Ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên mong muốn và ưu tiên được nhận sản xuất Balo, túi xách đồng phục cho những đơn hàng số lượng lớn.

– Với năng lực sản xuất mạnh mẽ, đa dạng, linh động, chúng tôi sẽ đáp ứng được các đơn hàng mà Quý khách hàng yêu cầu, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, đúng tiến độ.

Công ty chúng tôi, Công Ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên làm việc với phương châm: CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN 

Nhân viên của chúng tôi sẽ mang tới những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời nhất với Quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm của Công ty  sẽ được bảo hành trọn đời tất cả các chi tiết.

Công ty Sản xuất Balo – Túi xách Trung NguyênCông ty Sản xuất Balo – Túi xách Trung Nguyên

Quý khách hàng vui lòng xem thêm các mẫu balo quảng cáobalo quà tặng tại đây

Tại sao bạn nên chọn đặt balo tại Công ty Sản xuất Balo – Túi xách Trung Nguyên

 • Liên tục cập nhật nhiều mẫu mã đẹp mắt, phong cách, ấn tượng theo kịp xu hướng thời trang hiện đại.
 • Chất lượng mẫu mã balo, túi xách… luôn được đảm bảo về: chất liệu vải, đường may, phụ kiện đi kèm áo, màu sắc sắc sảo…
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo, hỗ trợ giao hàng nhanh chóng.
 • Giá sản phẩm luôn thấp hơn thị trường từ 30-40%,
 • Ưu đãi Miễn Phí Giao hàng toàn quốc giúp quý khách tiết kiệm được tối đa chi phí.
 • Cam kết hoàn phí 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm.
 • Chỉ thanh toán khi kiểm tra sản phẩm đạt yêu cầu
 • Được đặt may Balo – Túi xách – Đồng phục với giá gốc từ xưởng.
 • Được tư vấn, giải thích chính xác để có được sản phẩm đúng nhu cầu
 • Được miễn phí thiết kế và may mẫu balo, túi xách,… theo ý tưởng
 • Được trợ giúp tính toán để tiết kiệm chi phí tối ưu
 • Được thoải mái quyết định thời gian nhận sản phẩm

Cách sử dụng và bảo quản balo, túi xách

 •  Cách sử dụng: Không ngâm giặt trong nước. Khi cần vệ sinh thì dùng bàn chải mềm với một ít nước xà phòng( không dùng thuốc tẩy), sau đó dùng khăn khô lau sạch.
 •  Cách bảo quản: Không phơi sản phẩm ngoài nắng. Tránh va đập và đựng quá trọng lượng.

Liên hệ Chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ May – In – Thêu Balo – Túi xách – Đồng phục trọn gói và hoàn hảo đến từng chi tiết.

Hotline: 0888.944.333 hoặc Email:

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm và ủng hộ!

Một lần nữa, Công ty chúng tôi, Công Ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào Sức Khỏe – Thành Công – Thịnh Vượng!

Trân trọng hợp tác!

Giới thiệu về Trung Nguyên
Giới thiệu về Trung Nguyên

Công Ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên

Công ty Sản xuất Balo – Túi xách Trung Nguyên

Chuyên May Balo – Túi xách – Đồng phục cho Tổ chức, Trường học, Công ty. Miễn phí giao hàng toàn quốc. Mẫu mã đẹp, đa dang. Chất lượng cao, Giá rẻ nhất. Giao hàng nhanh.

Ghi chú

♣ Để may balo túi xách theo yêu cầu, quí khách vui lòng click vào đây < >

♣ Để may áo quần đồng phục, quí khách vui lòng click vào đây < >

♣ Để mua lẻ các sản phẩm balo – Túi xách, quí khách vui lòng click vào đây < >

♣ Để xem chi tiết về văn phòng phẩm, thiết bị, dụng cụ học sinh, quí khách vui lòng click vào đây < >⇒

♣  Để mua các loại nhạc cụ, phụ kiện nhạc cụ, quý khách vui lòng click vào đây < >

 

Bài viết liên quan