Thiết Bị Sản Xuất

Công ty balo túi xách Trung Nguyên, với sự phát triển không ngừng trong những năm vừa qua. Chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị sản xuất máy móc; ở rộng xưởng sản xuất nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng. Thiết bị sản xuất gồm các loại máy may chính, máy rập, máy bo,… được hiện đại hóa, nâng cấp chất lượng sản phẩm. Đồng thời giúp giảm nguồn lực, nhân công, giảm giá thành sản phẩm tối đa. Nhờ chính sự đầu tư này mà Trung Nguyên đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Tạo dựng được niềm tin, uy tín, nhờ đó chúng tôi đã có được rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước ủng hộ.

THIẾT BỊ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI CỦA CÔNG TY MAY BALO TÚI XÁCH TRUNG NGUYÊN

Công ty Công Ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên – Công ty may balo – Túi xách – Đồng phục được trang bị những thiết bị, máy móc hiện đại. Luôn áp dụng và cập nhật công nghệ mới nhất nhằm nâng cao năng suất cũng như chất lượng sản phẩm. May Balo – Túi xách – Đồng Phục giá rẻ nhất chỉ 65K/Uy tín – Chất Lượng.

Công Ty Balo Túi Xách: Máy bọ điện tử

Thiết bị làm mát kim ngăn, có tác dụng ngừa kim gãy giúp tăng tốc độ may thực tế lên đến 10%. Đồng thời cho năng suất và chất lượng sản phẩm tốt hơn. Độ căng chỉ được cài đặt bằng đồng tiền số, dễ hoạt động.

máy bo điện tử
máy bọ điện tử
  • Máy bọ dễ dàng điều chỉnh lực căng chỉ may phù hợp cho từng vật liệu may mà không cần dựa trên cảm giác cá nhân. Điều này giúp quản lý sản xuất tốt hơn và sử dụng lại cho lần may sau, giúp sản phẩm chất lượng hơn. Màn hình màu trực quan với bảng điều khiển.
  • Được trang bị màn hình với bảng điều khiển cho phép hiển thị các mục với biểu tượng minh họa. Dễ dàng cài đặt chương trình vòng, mẫu may, tốc độ may và độ phóng đại. Lực căng chỉ trên được lưu trữ dễ dàng trong phần mềm người sử dụng.
  • May Túi Xách: Máy cắt, máy vẽ sơ đồ, máy dập, máy cắt rập

Sản Xuất Balo: Máy phát điện xưởng sản xuất và máy cắt dây đai

  • Trung Nguyên đầu tư dòng máy phát hãng Denyo: máy vận hành ổn định, hiệu suất cao, công năng mạnh, hoạt động bền bỉ lâu dài, tiết kiệm nhiên liệu đặc biệt giảm tối đa ô nhiễm tiếng ồn. Để quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh diễn ra liên tục; không bị gián đoạn thì tìm kiếm một nguồn điện dự phòng là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp, xưởng sản xuất. Đảm bảo một nguồn điện dự phòng cần thiết cho việc sản xuất kinh doanh diễn ra thuận lợi nhất, không làm gián đoạn đơn hàng. Đảm bảo được tiến độ đơn hàng diễn ra thuận lợi nhất.
  • Máy cắt dây đai được làm từ thép HSS nên cho độ bền cao khi cắt vật liệu liên tục:
          – Máy làm việc hoàn toàn tự động với chiều dài và số lượng được cài đặt
          – Máy tự dừng khi vật liệu được cắt hết
          – Việc cài đặt chiều dài, số lượng cắt, tốc độ sẽ không bị mất khi nguồn tắt/ mở

Balo Quà Tặng: Máy may lập trình

  • Máy may có thể lập trình được cách may một cách dễ dàng và thuận tiện nhất mà đa số những dòng máy cơ trước đó khó có thể làm được.
  • Trong quá trình may thì có thể điều chỉnh được kiểu may cũng như tốc độ máy vì vậy mà tính chính xác được đảm bảo hơn.
  • Yếu tố lấy điểm mà máy may lập trình hơn máy may cơ là ở chỗ: máy may lập trình sẽ hỗ trợ tốt việc tự động lập trình sẵn các yếu tố trong may mặc như: tốc độ may, số mũi may và quy trình may điều này là yếu tố quan trọng giúp cho mũi may được đều và đẹp hơn.

 

Thiết Bị Sản Xuất - máy may lập trình
Thiết Bị Sản Xuất – máy may lập trình

Thiết Bị Sản Xuất: Máy cắt, máy dập, máy may trụ một kim, máy lạng mút, da

Thiết Bị Sản Xuất
Thiết Bị Sản Xuất
Thiết Bị Sản Xuất
Thiết Bị Sản Xuất

 

Thiết Bị Sản Xuất: Máy viền, máy may

 

Thiết Bị Sản Xuất
Thiết Bị Sản Xuất

– Công ty may balo Trung Nguyên giới thiệu về sản phẩm, chủng loại hàng hóa mà cơ sở chúng tôi sản xuất:

Và nhiều sản phẩm thuộc nhóm ngành Balô, Túi xách khác . . .

Thông tin liên hệ với Trung Nguyên chúng tôi

Công Ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên

 

Chuyên May Balo – Túi xách – Đồng phục cho Tổ chức, Trường học, Công ty. Miễn phí giao hàng toàn quốc. Mẫu mã đẹp, đa dang. Chất lượng cao, Giá rẻ nhất. Giao hàng nhanh.

Ghi chú

♣ Để may balo túi xách theo yêu cầu, quí khách vui lòng click vào đây < >

♣ Để may áo quần đồng phục, quí khách vui lòng click vào đây < >

♣ Để mua lẻ các sản phẩm balo – Túi xách, quí khách vui lòng click vào đây < >

♣ Để xem chi tiết về văn phòng phẩm, thiết bị, dụng cụ học sinh, quí khách vui lòng click vào đây < >⇒

♣  Để mua các loại nhạc cụ, phụ kiện nhạc cụ, quý khách vui lòng click vào đây < >

 

Bài viết liên quan