Công Ty Balo Túi Xách

Công ty balo túi xách là gì? Họ kinh doanh thiết kế, sản xuất các sản phẩm nào?

Công ty balo túi xách là một loại doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm liên quan đến balo và túi xách. Các sản phẩm này có thể bao gồm balo, túi xách, cặp xách, cặp laptop, túi thể thao, ví. Và nhiều loại sản phẩm khác để đáp ứng nhu cầu vận chuyển và lưu trữ hàng hóa và đồ dùng cá nhân.

Các công ty balo túi xách thường thiết kế, sản xuất, và phân phối các sản phẩm này tới người tiêu dùng hoặc khách hàng sở thích sử dụng balo và túi xách. Họ có thể sản xuất các sản phẩm tiêu dùng thông thường. Hoặc tạo ra các sản phẩm độc đáo và thiết kế riêng cho các thị trường cụ thể.

Các công ty balo túi xách có thể hoạt động trực tiếp với người mua hoặc có thể làm việc thông qua các kênh phân phối như cửa hàng bán lẻ. Trang web thương mại điện tử, hoặc hợp tác với các nhà bán lẻ khác để tiếp cận khách hàng.

Ngoài ra, một số công ty balo túi xách có thể tập trung vào sản xuất các sản phẩm balo và túi xách theo đặt hàng tùy chỉnh cho các khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp. Điều này có thể bao gồm in ấn hoặc thêu logo, màu sắc và thiết kế riêng của khách hàng lên sản phẩm.

Công ty balo túi xách
Công ty balo túi xách

Vì sao nên chọn xưởng may balo Trung Nguyên để đặt may balo

Việc chọn một xưởng may balo như Trung Nguyên để đặt may balo của bạn có thể được quyết định dựa trên một số lý do quan trọng. Dưới đây là một số lý do mà bạn có thể cân nhắc khi xem xét việc chọn công ty balo Trung Nguyên hoặc bất kỳ xưởng may balo nào khác:

 1. Kinh nghiệm và chuyên môn: Một công ty balo túi xách có kinh nghiệm lâu năm thường có kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt hơn. Trung Nguyên có thể đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất balo và túi xách. Giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm của bạn.
 2. Đội ngũ thiết kế: Một xưởng may có đội ngũ thiết kế tài năng có thể giúp bạn tạo ra sản phẩm theo mong muốn của bạn. Công ty balo Trung Nguyên có thể cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp để đảm bảo sản phẩm của bạn thỏa mãn nhu cầu thị trường.
 3. Linh hoạt về số lượng đặt hàng: Nếu bạn cần đặt sản phẩm balo túi xách theo số lượng lớn hoặc nhỏ. Trung Nguyên có thể cung cấp linh hoạt trong việc đáp ứng yêu cầu của bạn.
 4. Chất lượng sản phẩm: Chất lượng sản phẩm là một yếu tố quan trọng. Công ty túi xách balo Trung Nguyên có thể sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao và quá trình sản xuất tiên tiến. Để đảm bảo sản phẩm cuả bạn đạt tiêu chuẩn cao.
 5. Thời gian hoàn thành: Trung Nguyên có thể cam kết về thời gian sản xuất và giao hàng. Giúp bạn dự trù kế hoạch kinh doanh của bạn một cách chính xác.
 6. Giá cả cạnh tranh: So sánh giá cả giữa Trung Nguyên và các xưởng may balo túi xách khác để đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng công ty balo túi xách.
 7. Đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước: Nếu có, tìm hiểu về đánh giá và phản hồi từ các khách hàng trước đây của Trung Nguyên hoặc bất kỳ xưởng may nào khác bạn đang xem xét.

Trước khi quyết định, nên thảo luận cụ thể về yêu cầu và mục tiêu của bạn với Trung Nguyên hoặc các xưởng may khác và thu thập thông tin để đảm bảo rằng bạn chọn một đối tác phù hợp với nhu cầu của bạn.

may balo o sai gon

Quy trình đặt may balo tại công ty balo túi xách Trung Nguyên

Quy trình đặt may balo túi xách tại một xưởng may balo thông thường bao gồm các bước sau đây:

 1. Liên hệ và thảo luận yêu cầu: Bước đầu tiên là liên hệ với công ty balo túi xách để trao đổi yêu cầu cụ thể của bạn. Điều này có thể được thực hiện qua điện thoại, email, hoặc gặp trực tiếp tại công ty balo chúng tôi. Trong cuộc thảo luận này, bạn nên thảo luận về số lượng sản phẩm, chất liệu, màu sắc, kích thước, thiết kế, và bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào.
 2. Thiết kế: Nếu bạn không có thiết kế sẵn có, công ty balo túi xách có thể cung cấp dịch vụ thiết kế hoặc hợp tác với một người thiết kế. Trong trường hợp bạn đã có thiết kế, bạn cung cấp cho xưởng balo để họ sẽ kiểm tra và xác định khả năng sản xuất.
 3. Chọn chất liệu: Dựa trên thiết kế và yêu cầu của bạn, xưởng may balo sẽ giúp bạn chọn loại chất liệu phù hợp như vải, da, nylon, polyester, v.v.
 4. Xác định số lượng và giá cả: Dựa trên thông tin về thiết kế và chất liệu, xưởng may balo sẽ cung cấp cho bạn báo giá cho dự án. Bạn cần thảo luận về số lượng sản phẩm bạn muốn đặt và đảm bảo bạn hiểu rõ về giá cả và điều kiện thanh toán.
 5. Thỏa thuận hợp đồng: Nếu bạn đồng ý với báo giá và điều kiện, bạn và công ty balo túi xách sẽ ký một hợp đồng. Trong đó sẽ quy định rõ các yêu cầu, thời gian giao hàng, và các điều khoản khác.
 6. Mẫu và mẫu thử: Trước khi sản xuất hàng loạt, thường sẽ có một bước tạo mẫu và mẫu thử. Điều này giúp bạn kiểm tra sản phẩm trước khi thực hiện sản xuất lớn.
 7. Sản xuất hàng loạt: Sau khi mẫu và mẫu thử được phê duyệt, xưởng may ba lô túi xách sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt theo yêu cầu của bạn.
 8. Kiểm tra chất lượng: Mỗi sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng chúng đáp ứng tiêu chuẩn đã đề ra.
 9. Giao hàng: Cuối cùng, cty balo túi xách sẽ hoàn thành sản phẩm và giao cho bạn theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Quy trình có thể thay đổi tùy thuộc vào công ty balo túi xách và dự án cụ thể của bạn. Điều quan trọng là thiết lập một liên lạc tốt với xưởng may balo và làm rõ các yêu cầu của bạn để đảm bảo sản phẩm cuối cùng đạt chất lượng và kỳ vọng của bạn.

công ty balo túi xách
Công ty balo túi xách

Công ty may balo cao cấp Trung Nguyên

Nếu bạn đang tìm công ty balo túi xách uy tín, kiểu dáng đa dạng, đảm bảo chất lượng. May balo Trung Nguyên là lựa chọn bạn không nên bỏ qua; chúng tôi cam kết cung cấp những mẫu balo túi xách chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Địa chỉ: Cổng 11, Cao đẳng nghề số 8, Bùi Văn Hòa, phường Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

Công Ty Balo Túi Xách phục vụ cho các đối tượng, cung cấp balo quảng cáo cho các chương trình

– CÔNG TY MAY BALO TRUNG NGUYÊN là công ty balo túi xách lớn; chuyên sản xuất túi xách, balo đồng phục cung cấp cho các chương trình quảng cáo; sự kiện của doanh nghiệp và các tổ chức chính trị, xã hội. Cụ thể phục vụ cho:

               + May Balo – Túi xách – Đồng phục cho Tổ chức, Trường học, Công ty.

                + Các chương trình quảng cáo, khuyến mãi…

                +  Ra mắt sản phẩm mới.

                +  Kỷ niệm ngày thành lâp.

                +  Lễ đón nhận huân chương.

                +  Các sự kiện văn hóa, chính trị, thể thao, du lịch.

                +  Lễ khởi công, khánh thành các công trình.

                +  Các chương trình hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng…. 

Công Ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên hoạt động với phương châm: “GIÁ CẢ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”. Công Ty Trung Nguyên rất mong nhận được sự hợp tác và rất hân hạnh là đối tác góp phần vào sự thành công của quý vị trong hoạt động sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam.

– Với năng lực sản xuất mạnh mẽ, đa dạng, linh động… Chúng tôi chắc chắn đáp ứng được các đơn hàng mà Quý khách hàng yêu cầu, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, đúng tiến độ. Chúng tôi tự tin là Công Ty may giá rẻ nhất Việt Nam.

Các sản phẩm túi xách chúng tôi cung cấp

Túi xách thời trang

  

>>> Mời quý khách xem them các mẫu túi xách thời trang của công ty túi xách tại đây

TÚI DU LỊCH

Xưởng may túi vải theo yêu cầu

 

>>> Mời quý khách xem them các mẫu TÚI DU LỊCH của công ty túi xách tại đây

Balo quà tặngbalo quảng cáobalo đồng phục các loại

Công Ty Balo Túi Xách Công Ty Balo Túi Xách

may balo o sai gon

TÚI DÂY RÚT

 

>>> Các mẫu túi dây rút, vui  lòng xem tại đây ( ♥ )

TÚI ĐEO CHÉO

Công Ty Balo Túi Xách Công ty may balo túi xách giá rẻ

>>> Xem thêm sản phẩm Túi Đeo Chéo

BALO HỌC SINH

>>> Xem thêm các mẫu Balo học sinh, tại đây ( ♣ )

Chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ hài lòng với các sản phẩm do Công ty túi xách sản xuất, cung cấp.

Một lần nữa, Công Ty Balo Túi Xách chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào Sức Khỏe – Thành Công – Thịnh Vượng!

Trân trọng hợp tác!

Công Ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên

CÔNG TY SẢN XUẤT BALO TÚI XÁCH CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên May Balo – Balo  – cặp xách –Túi xách – Đồng phục theo yêu cầu

 cho Tổ chức, Trường học, Công ty. Miễn phí giao hàng tận nơi toàn quốc. Mẫu mã đẹp, đa dang. Chất lượng cao, Giá rẻ nhất. Giao hàng nhanh. 

Hình ảnh công Ty Balo Túi Xách

Xưởng may gia công balo túi xách ở Sài Gòn
Xưởng may gia công balo túi xách ở Sài Gòn

Xưởng sản xuất 1: 

Công ty may balo túi xách quận 12
Công ty may balo túi xách quận 12

Xưởng sản xuất 2:

không gian kho
không gian kho

Kho nguyên liệu:

vải lót balo, túi xách
vải lót balo, túi xách

Máy may túi xách:

Thiết Bị Sản Xuất
Thiết Bị Sản Xuất

Sản Xuất Balo

 Các loại vải dùng trong sản xuất balo, túi xách:

Vải may cao cấp
Vải may cao cấp

Sản phẩm, chủng loại hàng hóa mà Công Ty Balo Túi Xách chúng tôi sản xuất bao gồm:

Và nhiều sản phẩm thuộc nhóm ngành Balo, Túi xách khác, . . .

Bài viết liên quan