Category Archives: GIỚI THIỆU

I. Giới thiệu về Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên

Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên là một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Sản xuất và Phân phối các sản phẩm May mặc và Thời trang.

Với hơn 21 năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm May mặc đa dạng như balo, túi xách, áo quần, đồng phục cho các cá nhân, tổ chức, trường học,… với số lượng lớn. Công ty hiện có hơn 2000 mẫu mã đa dạng cho các sản phẩm balo, túi xách, áo quần, đồng phục, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Với chất lượng cao, giá rẻ nhất thị trường, miễn phí thiết kế theo yêu cầu và miễn phí vận chuyển tận nơi toàn quốc, Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, Công ty còn sản xuất và phân phối sỉ, lẻ các sản phẩm thời trang nhãn hiệu TNBags & Xbags với độ bền và chất lượng được đảm bảo, đồng thời đưa ra các chính sách bảo hành và đổi trả linh hoạt,… giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

II. Lĩnh vực hoạt động:

1.     Lĩnh vực Công nghiệp may:

Lĩnh vực chính:

a.     Dịch vụ May Balo – Túi Xách Theo Yêu cầu:

Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên cung cấp dịch vụ may Balo – Túi xách theo yêu cầu cho các cá nhân, tổ chức, trường học và các đối tác trong và ngoài nước.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty sở hữu một bộ sưu tập đa dạng với hơn 2000 mẫu Balo-Túi xách các loại, là số lượng lớn nhất ở TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Sản phẩm được thiết kế độc đáo, phù hợp với nhiều phong cách và nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

Công ty cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và miễn phí thiết kế theo yêu cầu. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng miễn phí vận chuyển tận nơi trên toàn quốc và bảo hành dịch vụ từ 12 – 36 tháng.

Xem thêm Dịch Vụ May Balo – Túi Xách theo yêu cầu tại >>> Click <<<

Hoặc các website chính của Công ty:

Xưởng May Balo Túi Xách Đà Nẵng
Xưởng May Balo Túi Xách theo yêu cầu

b.     Dịch vụ may Áo quần – Đồng phục theo yêu cầu:

Ngoài Dịch vụ May Balo Túi Xách Theo Yêu cầu, Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên cung cấp dịch vụ May Áo quần – Đồng phục theo yêu cầu cho các cá nhân, tổ chức, trường học và các đối tác trong và ngoài nước.

Sản phẩm được thiết kế đa dạng với hơn 1000 mẫu Áo quần – Đồng phục các loại, và liên tục cập nhật mẫu mới theo xu hướng và hiện đại.

Công ty cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu sử dụng và phong cách của từng đối tượng khách hàng.

Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế theo ý muốn và Công ty sẽ miễn phí thiết kế theo yêu cầu.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng miễn phí vận chuyển tận nơi trên toàn quốc và bảo hành dịch vụ từ 12 – 36 tháng.

Xem thêm Dịch Vụ May Áo quần – Đồng Phục theo yêu cầu tại >>> Click <<<

https://dongphuctrungnguyen.vn/

https://mayaoquandongphucgiare.com/

May Áo quần - Đồng phục theo yêu cầu

2.     Lĩnh vực Công nghiệp thời trang:

Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên cũng hoạt động trong lĩnh vực Công nghiệp thời trang, sản xuất và phân phối sỉ lẻ các sản phẩm Balo và Túi xách nhãn hiệu TNBags & Xbags,….

Ngoài ra, Công ty cung còn nhập và phân phối sỉ, lẻ Các Thương Hiệu Balo, Túi Xách nổi tiếng trong và ngoài nước.

Công ty cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Khách hàng còn được hưởng miễn phí giao hàng toàn quốc, thời gian đổi trả lên đến 30 ngày và bảo hành sản phẩm từ 12 – 36 tháng.

Công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và cam kết giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn bất kể ngày đêm.

Khách hàng có thể thanh toán khi nhận hàng và cảm thấy hài lòng với sản phẩm mình đã mua.

Balo học sinh cho bé trai
Balo học sinh cho bé trai

Balo du lịch

May balo học sinh cho bé gái
balo học sinh cho bé gái
balo học sinh cho bé trai
balo học sinh cho bé trai
Balo du lịch-phượt
Balo du lịch-phượt
Túi xách thể thao
Túi xách thể thao
Túi Giày
Túi Giày
Balo chống gù
Balo chống gù

Xem thêm:

https://xbags.vn/

https://tnbags.vn/

https://tnbags.com.vn/

https://balodep.shop/

III. Lịch sử phát triển:

Tiền thân là Công Ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng – Trường Học Trung Nguyên, Chúng tôi không ngừng cố gắng và đã đưa Lĩnh Vực Sản Xuất & Kinh Doanh Balo, Túi Xách, Vali, Áo quần, Đồng phục,…lên hàng đầu Việt Nam. Lĩnh vực sản xuất, kinh doanh này đã trở thành Chủ lực, trụ cột cho Công ty.

Với mục tiêu, sứ mệnh đưa lĩnh Vực:

  • Công Nghiệp May: May Balo, Túi xách, Vali, Áo quần, Đồng phục,…Cho các đối tác trong nước & Xuất Khẩu lên top đầu Việt Nam và dần chinh phục ra thị trường thế giới,
  • Công Nghiệp Thời Trang: Balo, Túi xách, Vali,…phủ rộng khắp thị trường trong nước và dần chinh phục ra thị trường nước ngoài.

Ban Giám Đốc Công Ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng – Trường Học Trung Nguyên đã quyết định thành lập Công Ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên để tiến tới hoàn thành mục tiêu và sứ mệnh ấy.

Trải qua những thời kì khó khăn thăng trầm, hiện nay Công Ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên đã có vị trí nhất định trong lĩnh vực Công Nghiệp May mặc & Thời trang trong đó May Balo – Túi xách theo yêu cầu cho cá nhân, tổ chức, trường học,…là top đầu ở Việt Nam.

Là một trong những đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khắp cả nước và đang từng bước chinh phục ra thị trường thế giới.

Đây là sự thành công vượt bậc của đội ngũ tập thể Công Ty Tnhh Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên trong những năm qua.

IV. Giới thiệu về dịch vụ May Balo – Túi Xách Theo yêu cầu tại Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên:

1.     Giới thiệu dịch vụ:

Dịch vụ “May Balo Túi Xách Theo Yêu Cầu” là một trong những dịch vụ mà Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên cung cấp cho khách hàng như Cá Nhân, Tổ chức, Trường học,…trong nước và nước ngoài.

Với dịch vụ này, khách hàng có thể yêu cầu sản xuất các loại balo hoặc túi xách theo ý muốn của mình với nhiều mẫu mã và chất liệu đa dạng.

Hiện tại, với kho mẫu lớn nhất TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung có hơn 2000 mẫu balo-túi xách các loại, liên tục cập nhật mẫu mới theo xu hướng, Công ty May Balo Túi xách theo yêu cầu Trung Nguyên đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chọn lựa sản phẩm để phục vụ nhu cầu May Balo – Túi xách theo yêu cầu cho mình.

Công ty May Balo Trung Nguyên cam kết cung cấp sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi khác như miễn phí thiết kế theo yêu cầu, miễn phí vận chuyển tận nơi toàn quốc và bảo hành dịch vụ từ 12 đến 36 tháng.

Dịch vụ “May Balo Túi Xách Theo Yêu Cầu” đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rãi trong nước và nước ngoài.

2. Năng lực sản xuất:

Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên có khả năng cung cấp sản phẩm balo và túi xách theo yêu cầu cho khách hàng với số lượng lớn và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nước và xuất khẩu.

Công ty Sản Xuất Balo Túi Xách Trung Nguyên đã đầu tư mạnh vào hệ thống sản xuất và thiết bị máy móc hiện đại để tăng năng suất sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, Công ty Sản xuất balo Trung Nguyên còn có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tay nghề cao và đầy đủ kiến thức chuyên môn về thiết kế và sản xuất balo và túi xách.

Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng cung cấp sản phẩm của Công ty May Balo Túi Xách Trung Nguyên.

3. Các dịch vụ May Balo túi xách tại Công ty:

Dịch vụ “may in/thêu balo túi xách theo yêu cầu” của Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên là may theo yêu cầu các loại balo và túi xách đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc.

Các sản phẩm có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng với các chi tiết như hình dáng, kích thước, màu sắc, thiết kế logo và thông tin thương hiệu.

Các loại dịch vụ may Balo – Túi xách theo yêu cầu bao gồm:

Sản phẩm của Công ty được làm từ các chất liệu chất lượng cao như vải bố, vải canvas, vải dù, da, simili,… và nhiều chất liệu khác.

Các sản phẩm được gia công chính xác và cẩn thận bởi đội ngũ thợ may có kinh nghiệm và được trang bị công nghệ máy móc hiện đại.

V. Giới thiệu các chương trình phục vụ mà Công ty Sản Xuất Balo – Túi xách Trung Nguyên thực hiện:

Chúng tôi, Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm  phục vụ cho các chương trình quảng cáo, sự kiện,… của doanh nghiệp và các tổ chức chính trị, xã hội. Cụ thể phục vụ cho:

+  May Balo – Túi xách – Áo quần – Đồng phục theo yêu cầu cho các Trường học, Tổ chức, Công ty, Doanh Nghiệp trong nước và nước ngoài.

+  Các chương trình quảng cáo, khuyến mãi…

+  Ra mắt sản phẩm mới.

+  Kỷ niệm ngày thành lâp.

+  Lễ đón nhận huân chương.

+  Các sự kiện văn hóa, chính trị, thể thao, du lịch.

+  Lễ khởi công, khánh thành các công trình.

+  Các chương trình hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng…. 

Đặc biệt, chúng tôi, Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên mong muốn và ưu tiên được nhận sản xuấtgia công Balo– Túi xách, Áo quần – Đồng phục cho những đơn hàng số lượng lớn.

Đối tác & Khách hàng của Công ty:

Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên là một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm May mặc và Thời trang.

Trong đó, Dịch vụ May Balo – Túi xách theo yêu cầu là nhánh Sản xuất & Kinh Doanh Tru cột. Do đó, Lượng Khách hàng & Đối tác của Công ty trong lĩnh vực này vô cùng lớn.

Hiện nay, Công ty đã có hơn 10.000 khách hàng & Đối tác trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh này. Mỗi năm, Công ty chúng tôi ký trung bình trên 500 Hợp đồng May Balo – Túi xách theo yêu cầu cho các đối trong nước và nước ngoài.

VD như:

–     Các cơ quan, đơn vị: Đoàn Kinh Tế Quân Khu 5; Hội Âm Nhạc TP.Hồ Chí Minh; Liên Đoàn Taekwondo TP.Hồ Chí Minh; Phật Giáo Khánh Hòa; v.v…

–     Các trường học: Cao Đẳng FPT – HCM; Đại học tài chính – HCM, Đại học mở – HCM, Trung học Nguyễn Văn Trỗi – Đồng Nai; Trung học Đinh Tiên Hoàng – Đồng Nai; Tiểu học Phước An – BRVT; Năng khiếu Bảo Vy – Long An; Mầm non An Hữu – Tiền Giang; Mầm non SOS – Cà mau; Mầm non Hoàn Cầu – Bình Phước; Mầm non Quế Phong – Quảng Nam; Mầm non Bạn Của Bé – Đà Nẵng; Mầm non Sao Mai II – Hải Phòng; Mần non Thanh Xuân Bắc – Hà Nội; v.v…

–     Các Trung tâm ngoại ngữ: Nhật ngữ AOI – HCM; Hoa ngữ Thanh Bình – Đồng Nai; Anh ngữ Ngọc Vân – Ninh Thuận; Anh ngữ Alex – Đăk Lăk; Anh ngữ Tuệ Minh – Lâm Đồng; Anh ngữ IEA – Tây Ninh; Anh ngữ Sun Shine Kiêng Giang; Anh ngữ Liên Việt Anh – Long An; Academy – Quảng Nam; Anh ngữ Jolly Hà Nội; v.v…

–     Các doanh nghiệp: Vietnam Airlines – HCM; Olam – Đồng Nai; Wanek – Bình Dương; Cao Su Tân Biên – Tây Ninh; Apache – Tiền Giang; Nakashima – Hải Phòng; Zenco – Hà Nội; v.v..

–     Và rất nhiều khách hàng ở Mexico, Úc, Bắc Mỹ như AM Industrial,..v.v…

Xem thêm Khách hàng & Đối tác của Công ty: >>> Click <<<

VI. Lý do chọn Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên để thực hiện May Balo – Túi xách theo yêu cầu cho mình?

Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên là địa chỉ đáng tin cậy để bạn đặt may balo túi xách theo yêu cầu vì nhiều lý do sau:

Mẫu mã đa dạng: Công ty có hơn 2000 mẫu Balo – Túi xách các loại và số lượng mẫu nhiều nhất tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Bên cạnh đó, Công ty liên tục cập nhật nhiều mẫu mã đẹp mắt, phong cách, ấn tượng theo kịp xu hướng thời trang hiện đại Bạn có thể tùy chọn thiết kế, kích thước, màu sắc, chất liệu và họa tiết theo sở thích và nhu cầu của mình.

Chất lượng cao: Công ty sử dụng các vật liệu và nguyên liệu chất lượng cao để sản xuất balo túi xách. Các sản phẩm được sản xuất bởi những thợ may có kinh nghiệm và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. Do đó, Sản phẩm balo – Túi xách,…xuất xưởng luôn được đảm bảo về: chất liệu vải, đường may, phụ kiện đi kèm, màu sắc sắc sảo,… Công ty Cam kết hoàn phí 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Năng lực sản xuất lớn: Công ty sở hữu các nhà máy/xưởng sản xuất Balo – Túi xách có đội ngũ nhân lực lớn, có tay nghề cao đồng thời các Xưởng Sản Xuất Balo – Túi xách còn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và công nghệ tiên tiến, giúp tăng năng suất sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Giá cả hợp lý: Công ty May Balo – Túi xách Trung Nguyên cam kết cung cấp giá cả hợp lý cho khách hàng. Giá sản phẩm luôn thấp hơn thị trường từ 30-40%. Quý khách Được đặt may Balo – Túi xách – Đồng phục với giá gốc từ xưởng và Bạn sẽ được tư vấn và báo giá chi tiết trước khi đặt hàng để có sự lựa chọn tốt nhất.

Miễn phí thiết kế theo yêu cầu: Công ty sẽ tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng theo yêu cầu. Do đó, Quý khách đươc miễn phí thiết kế và may mẫu balo, túi xách,… theo ý tưởng.

Miễn phí vận chuyển tận nơi toàn quốc: Quý khách/Bạn sẽ được miễn phí vận chuyển sản phẩm đến tận nơi trên toàn quốc. Điều nay giúp quý khách tiết kiệm được tối đa chi phí.

Bảo hành dịch vụ từ 12 – 36 thángCông ty Sản xuất Balo – Túi xách Trung Nguyên cam kết bảo hành dịch vụ từ 12 – 36 tháng cho khách hàng.

Cam kết khắc phục, sửa chửa, đổi trả sản phẩm nếu có lỗi.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo, hỗ trợ giao hàng nhanh chóng.

Chỉ thanh toán khi kiểm tra sản phẩm đạt yêu cầu

Được tư vấn, giải thích chính xác để có được sản phẩm đúng nhu cầu

Được trợ giúp tính toán để tiết kiệm chi phí tối ưu

Được thoải mái quyết định thời gian nhận sản phẩm

Với những lợi ích trên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên để đặt may balo túi xách theo yêu cầu.

   

VII. Tổng kết:

Trên đây là giới thiệu sơ lược về Công ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên và dịch vụ May Balo – Túi xách theo yêu cầu – một nhanh sản xuất & kinh doanh chủ lực của Công ty.

Nếu Quý khách/bạn có nhu cầu đặt may Balo – Túi xách theo yêu cầu, hãy đặt ngay từ hôm nay để được hỗ trợ và ưu đãi tốt nhất. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ các thông tin bên dưới:

Hãy cùng tham khảo các mẫu balo – túi xách chất lượng, giá rẻ của Công ty may ba lô túi xách Trung Nguyên nhé

Xem thêm dịch vụ May Balo – Túi xách theo yêu cầu >>> Click <<<

+ Nếu bạn mua lẻ hoặc làm Nhà phân phối/Đại lý bán hàng nhãn hiệu TN Bags & Xbags:

Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan