Nhà máy may balo túi xách – Chuyên đặt may balo theo yêu cầu TPHCM

Có phải bạn đang tìm một nhà máy may balo túi xách? Bạn đang tìm một xưởng may gia công balo túi xách local brand tại TPHCM? Bạn đang cần một xưởng may balo uy tín có đủ kinh nghiệm trong ngành may balo túi xách?

Nếu bạn có những nhu cầu trên thì hãy liên hệ với Trung Nguyên để được tư vấn nhé! Sau đây là một số thông tin giới thiệu về Trung Nguyên.

May balo in hình theo yêu cầu
May balo in hình theo yêu cầu

Xem thêm: các xưởng may balo túi xách

Giới thiệu về Trung Nguyên – Nhà máy may balo túi xách uy tín chuyên nghiệp

May Balo Trung Nguyên trực thuộc hệ thống công ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Trường Học Trung Nguyên. Là một công ty con trong ngành balo túi xách đã được thành lập hơn 15 năm. Chúng tôi là một xưởng may, nhà máy may balo túi xách có uy tín chất lượng, có tiếng trên thị trường.

Công ty balo túi xách Trung Nguyên có một đội ngũ nhân viên lớn mạnh. Tất cả điều được traning bài bản, từ nhân viên kĩ thuật, thiết kế đến tư vấn sản xuất. Các quy trình sản xuất tự động hóa, được kiểm tra chất lượng trong suốt quá trình; từ khi thiết kế balo túi xách đến khi thành phẩm.

Trung Nguyên cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng hàng đầu cho tất cả các doanh nghiệp, trường học.

Trung Nguyên sau nhiều năm hoạt động; được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng đối tác; chúng tôi đã thành lập và hiện đang có hệ thống xưởng may balo túi xách tại TPHCM. Với lợi thế có nhà máy may balo túi xách riêng. Chúng tôi đảm bảo được chất lượng và thiết kế theo yêu cầu đặc biệt; có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng may balo với số lượng lớn.

Những loại balo phổ biến tại nhà máy may balo túi xách Trung Nguyên

Nhà máy may balo túi xách Trung Nguyên có đội ngũ nhân viên làm việc toàn thời gian. Có các chuyên gia phát triển sản phẩm, thiết kế sản phẩm riêng. Điều này đảm bảo cho các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được nhu cầu kĩ thuật; về các thông số kỹ thuật, đúng theo ngân sách khách hàng.

Công ty sản xuất túi vải không dệt
Công ty sản xuất túi vải không dệt

Xem thêm: xưởng may balo túi xách cặp học sinh

Trung Nguyên chuyên may balo, sản xuất balo uy tín chất lượng

Nhà máy may balo túi xách chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất balo; từ balo quảng cáo đến balo quà tặng, balo in logo giá rẻ làm quà tặng quảng cáo. Các loại balo phổ biến như balo học sinh; Trung Nguyên chuyên may balo học sinh mẫu giáo giá rẻ, chất lượng; chuyên may balo học sinh cấp 2, cấp 3; chuyên may balo học sinh cấp 3 thời trang in logo theo yêu cầu.

Trung Nguyên chúng tôi chuyên may, thiết kế, sản xuất balo laptop cho các công ty doanh nghiệp; in logo slogan quảng cáo làm quà tặng cho nhân viên. May balo laptop giá rẻ, may cặp laptop giá rẻ in theo yêu cầu,…

Công ty Balo túi xách Trung Nguyên còn may các loại balo du lịch; may balo dây rút, các loại balo đeo chéo chất lượng giá rẻ tại tphcm, may in logo lên balo quảng cáo quà tặng; may các loại balo in logo quà tặng quảng cáo. Chúng tôi chuyên may balo theo yêu cầu giá rẻ chất lượng; may balo đeo chéo theo yêu cầu khách hàng.

Trung Nguyên chuyên may túi xách, sản xuất túi xách – nhà máy may balo túi xách chất lượng

Ngoài balo thì Trung Nguyên còn chuyên sản xuất các loại túi xách. Từ túi xách thời trang đến túi xách du lịch, túi xách đeo chéo; chuyên may túi vải không dệt; may túi đeo chéo, sản xuất túi máy ảnh, túi dây rút, may địu trẻ em; cung cấp sỉ lẻ túi đựng vợt, túi chống sốc, may túi du lịch ngắn ngày, gia công túi xách du lịch….

Trung Nguyên chuyên may cặp xách học sinh, cặp laptop chất lượng

Trung Nguyên cung cấp sỉ lẻ cặp học sinh, cặp laptop; chuyên may cặp học sinh chất lượng giá rẻ theo yêu cầu khách hàng; chuyên may cặp laptop cho công ty doanh nghiệp. Chuyên thiết kế, sản xuất cặp học sinh đa năng thông minh tiện dụng. Là một trong những nhà máy may balo túi xách chất lượng nhất hiện nay.

Xưởng may cặp xách học sinh
Xưởng may cặp xách học sinh

Xem thêm: Xưởng may balo túi xách chuyên sỉ

Trung Nguyên chuyên may các loại vali du lịch – may vali kéo giá rẻ

Trung Nguyên chúng tôi chuyên may các loại vali du lịch giá rẻ. Vali du lịch cũng có chức năng để đu lịch lịch như balo du lịch; tuy nhiên vali có thể đựng được nhiều đồ hơn và khách hàng không phải mang đi như balo. Do đó vali du lịch cũng có độ hot không kém.

Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng chọn xưởng may balo túi xách Trung Nguyên

Trung Nguyên có phải là nhà sản xuất trực tiếp không?

Xin thông tin đến khách hàng là chúng tôi có nhà máy may balo túi xách trực tiếp tại tphcm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm.

Nhà máy may balo túi xách Trung Nguyên có sản xuất balo số lượng nhỏ?

Hiện tại chúng tôi tập trung vào mảng balo túi xách; các mặt hàng, dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Trung Nguyên nhận sản xuất balo túi xách với số lượng nhỏ, số lượng từ 100 cái. Đối với số lượng nhỏ hơn 100 cái thì Trung Nguyên sẽ gửi cho khách hàng những mẫu balo túi xách có sẵn mẫu; sau đó Trung Nguyên sẽ tiến hành in thêu logo thương hiệu lên balo theo yêu cầu khách hàng.

Các thông tin mà khách hàng cần cung cấp để được báo giá sản phẩm?

Nếu khách hàng có mẫu sẵn, thông tin sẵn thì báo chúng tôi những thông tin sau để được báo giá, đó là: Kích thước sản phẩm, vật liệu và bề mặt, thiết kế balo, số lượng đặt hàng là bao nhiêu cái. Nếu được thì gửi luôn mẫu thiết kế balo để chúng tôi kiểm tra và báo giá chi tiết nhất.

Phòng trưng bày balo túi xách
Phòng trưng bày balo túi xách

Xem thêm: Xưởng may balo túi xách uy tín

Có thể in logo lên các mẫu balo lên balo sẵn có? Có những phương pháp in thêu logo nào mà May balo Trung Nguyên sử dụng?

Vâng, đến với Trung Nguyên bạn sẽ được in thêu logo lên balo có sẵn. Các các in logo có thể là Logo Laser, logo màn hình in lụa, logo dập nổi, khắc logo,…

Như vậy là chúng tôi đã gửi đến khách hàng những thông tin cần biết về nhà máy may balo túi xách Trung Nguyên rồi. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, cần được hỗ trợ tư vấn, báo giá; quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG – TRƯỜNG HỌC TRUNG NGUYÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan