QUY TRÌNH SẢN XUẤT & ĐẶT HÀNG BALOCông ty may balo Trung Nguyên chuyên sản xuất balo túi xách các loại. Quy trình sản xuất được diễn ra khép kín. Đáp ứng nhu cầu nghiêm ngặt của khách hàng, cụ thể trải qua 6 Bước sau.

Bước 1: Yêu cầu về sản phẩm

– Khi tiếp nhận thông tin khách hàng: Trong bước này vấn đề được đặt ra là chọn mẫu ba lô thiết kế như thế nào cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng; chất liệu ra sao; có phù hợp với mẫu thiết kế hay không; ngoài ra còn chọn màu logo cho phù hợp với sản phẩm đáp ứng nhu cầu từng khách hàng.

– Nếu quý khách có mẫu sẵn vui lòng gửi hình qua email để tiện công việc hoặc gặp trao đổi trực tiếp.

Bước 2: Tư vấn và trao đổi

– Tư vấn mẫu đưa ra nhưng mẫu balo hay túi xách phù hợp nhất với mục đích sử dụng; chọn những màu sắc hay hoạ tiết sao cho phù hợp với mẫu sản phẩm đưa ra; báo giá sản phẩm cho khách hàng, xem như vậy có hợp lý hay không để thống nhất sản xuất mẫu ba lô túi xách.

– Nếu chưa có sản phẩm mẫu, quý khách chọn trên website May theo yêu cầu của Chúng tôi. Hoặc bất kỳ mẫu nào mà quý khách lựa chọn. Ngoài những mẫu trên trang web của Trung Nguyên.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT
QUY TRÌNH SẢN XUẤT – Lựa chọn sản phẩm mẫu

Quý khách có thể xem mẫu tại các website bán lẻ của chúng tôi để chọn mẫu thích hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng.

Các Trang bán lẻ trên của Trung Nguyên là trang chuyên cung cấp các mẫu sản phẩm hiện đại; thịnh hành nhất hiện nay của thị trường trong nước và thị trường nước ngoài. Nếu trường hợp trên các website của chúng tôi không có mẫu quý khách vừa ý; quý khách có thể chọn bất kỳ 1 mẫu nào ở bất kỳ đâu chúng tôi sẽ sản xuấtmay balo theo mẫu của quý khách chọn.

– Gửi yêu cầu báo giá qua email: maybalodongphuc@gmail.com – maybalocapxach@gmail.com. Hotline: 0888 944 333 – 0914 249 418. Hoặc đến xem mẫu trực tiếp tại:

  • Đ/c 1: Cổng 11 – Cao Đẳng Nghề Số 8 – Đường Bùi Văn Hòa – P.Long Bình Tân – Biên Hòa – Đồng Nai.

– Với những đơn hàng dưới 100 sản phẩm quý khách vui lòng chọn những sản phẩm bên xưởng đang sản xuất.

Tư vấn sản phẩm báo giá chi tiết
Tư vấn sản phẩm báo giá chi tiết

Bước 3: Thiết kế mẫu

Trong bước này bao gồm 2 nội dung chính: Chỉnh sửa mẫu và hoàn thiện mẫu.

  • Chỉnh sửa mẫu, chỉnh sửa kích thước; màu sắc hoặc logo thiết kế; sao cho phù hợp với yêu cầu về sản phẩm cũng như màu sắc mà khách hàng yêu cầu.
  • Sau khâu chỉnh sửa là khâu hoàn thành mẫu, xác nhận lại kích thước, màu sắc cũng như kiểu dáng của mẫu để bắt đầu quy trình sản xuất mẫu balo túi xách theo yêu cầu. Sau đó gửi mẫu cho khách hàng duyệt mẫu. Nếu khách hàng duyệt mẫu thì tiến hành tiếp bước 4.
thiết kế mẫu balo túi xách
Thiết kế mẫu balo túi xách

Bước 4: May ba lô túi xách mẫu

– May mẫu sản phẩm theo thiết kế: Dựa vào hình mẫu đã hoàn thành ở bước 3 để bắt đầu may mẫu theo đúng kích thước; màu sắc; kiểu dáng như đã thiết kế;

– Khách hàng đặt cọc sản xuất mẫu:

  • Mẫu cho balo cao cấp, balo du lịch, balo phượt, balo cao cấp theo các thương hiệu nước ngoài,…: số tiền 1.000.000đ (Bẵng chữ: Một triệu đồng chẵn./.) để làm hàng mẫu, số tiền này sẽ hồi trả hoặc trừ vào đơn hàng của quý khách sau này.
  • Mẫu balo thông dụng như balo laptop, du lịch, balo học sinh,…: số tiền 500.000đ (Bẵng chữ: Năm trăm ngàn đồng chẵn./.) để làm hàng mẫu, số tiền này sẽ hồi trả hoặc trừ vào đơn hàng của quý khách sau này.
  • Số tiền này chỉ là tiền cọc để bên Công ty sản xuất Balo – Túi xách triễn khai chạy mẫu, sau đó chuyển mẫu đến địa chỉ bên quý khách kiểm tra, phê duyệt mẫu, đồng thời ký hợp đồng.
  • Bên Công ty sản xuất Balo – Túi xách không có lấy số tiền này, số tiền này sẽ được giảm trừ khi ký hợp đồng
  • Cách thức chuyển tiền cọc làm mẫu:

Chuyển khoản vào tài khoản:

STK: 0481000697557
Bùi Viết Trung
Ngân Hàng Vietcombank Biên Hòa, Đồng Nai.

– Hoặc nhân viên bên Công ty sản xuất Balo – Túi xách đến tại C.ty quí khách trao đổi, thu phí và viết phiếu thu cho quí khách

– Thời gian lên mẫu từ 5 – 7 ngày hoặc ít hơn tùy vào giai đoạn trong năm. Sau đó duyệt mẫu, nếu sản phẩm mẫu đạt yêu cầu thì hai bên tiến hành ký hợp đồng sản xuất.

Xưởng sản xuất balo, túi xách mẫu
Xưởng sản xuất balo, túi xách mẫu

Bước 5: Ký hợp đồng – Tiến hành may hàng loạt

Sau khi thỏa thuận, đồng ý các mẫu balo túi xách, giá cả thì 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng may hàng loạt. Hợp đồng sẽ bao gồm các điều khoản:

– Thoả thuận phương thức thanh toán, vận chuyển, hoá đơn . . .

– Hẹn ngày giao hàng (thời gian hoàn thành đơn hàng thường từ 1-3 tuần tuỳ số lượng)

– Thanh toán trước 30% – 50% giá trị hợp đồng.

– Thỏa thuận công nợ và các ràng buộc pháp lý giữa hai bên.

– Sau khi đã ký hợp đồng, xác định mẫu balo túi xách sản phẩm đúng với yêu cầu về màu sắc; kích thước; hình dáng cũng như chất liệu sản phẩm mà khách hàng đặt ra. Tiến hành cắt vải và may theo mẫu sao cho đúng với đơn hàng đã được 2 bên thống nhất với nhau. Sau khi hoàn thành sản phẩm tiến hành kiểm tra sản phẩm một cách kỷ lưỡng; chi tiết sản phẩm rồi đóng gói sản phẩm.

Ký hợp đồng sản xuất - Quy trình sản xuất balo
Ký hợp đồng sản xuất – Quy trình sản xuất balo

Bước 6: Bàn giao sản phẩm

– Sau khi công ty đã hoàn thành sản phẩm và bàn giao giao sản phẩm. Khách hàng kiểm tra hàng và xác nhận nhận hàng rồi tiến hành thanh toán phần còn lại của đơn hàng. Sau khi bàn giao sản phẩm Công Ty balo túi xách Trung Nguyên luôn có chính sách bảo hành trọn đời sản phẩm. Mỗi sản phẩm bào giao và được tặng khách hàng điều có phiếu bảo hành kèm theo nếu lỗi do nhà sản xuất bên chúng tôi.

Quy trình sản xuất balo - bước giao hàng

– Giao hàng tận nơi, kiểm định chất lượng.

– Thanh toán 50% – 70% số tiền còn lại của đơn hàng.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng, vui lòng tham khảo các bước tóm tắt theo quy trình sản xuất balo sau:
Quy trình đặt hàng
Quy trình đặt hàng

– Tất cả các sản phẩm do May Balo Trung Nguyên cung cấp đều được bảo hành từ 12 – 36 tháng tùy sản phẩm.

– Xin chân thành cảm ơn quý khách! Chúng tôi – Công Ty May Balo Trung Nguyên CAM KẾT quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp! Mọi thắc mắc trong quá trình sản xuất, quý khách vui lòng liên hệ – Holine: 0888 944 333 – 0393.50.51.50 để được giải đáp nhanh nhất!

Công Ty May Balo Trung Nguyên

CÔNG TY SẢN XUẤT BALO – TÚI XÁCH CHUYÊN NGHIỆPChuyên May Balo – Túi xách – Đồng Phục cho Tổ chức, Trường học, Công ty. Miễn phí giao hàng toàn quốc. Mẫu mã đẹp, đa dạng. Chất lượng cao, Giá rẻ nhất. Giao hàng nhanh.

♣ Để may balo túi xách theo yêu cầu, quí khách vui lòng click vào đây < >

♣ Để may áo quần đồng phục, quí khách vui lòng click vào đây < >

♣ Để mua lẻ các sản phẩm balo – Túi xách, quí khách vui lòng click vào đây < >

♣ Để xem chi tiết về văn phòng phẩm, thiết bị, dụng cụ học sinh, quí khách vui lòng click vào đây < >⇒

♣  Để mua các loại nhạc cụ, phụ kiện nhạc cụ, quý khách vui lòng click vào đây < >

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ  XEM THÊM HÌNH ẢNH CÔNG TY TẠI ĐÂY