Chuyên may balo chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm balo tạo dựng nên thương hiệu của bạn? Vậy làm sao tạo ra những chiếc balo chuẩn từng đường cắt và mũi chỉ? Đó chính là bàn tay điêu luyện của công nhân và công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại. Cùng tìm hiểu Xưởng chuyên may balo chuyên nghiệp Trung Nguyên Việt Nam. Chúng tôi đã sở hữu những gì để trở thành xưởng gia công, sản xuất balo uy tín hàng đầu Việt Nam.

Có gì đặc biệt tại xưởng sản xuất balo Trung Nguyên Việt Nam

Xưởng chuyên may balo – Quy mô xưởng may trên 600m2

Trung Nguyên có dây chuyền máy móc sản xuất balo hiện đại được đặt tại các phân xưởng rộng trên 600m2. Đáp ứng yêu cầu số lượng lớn nhanh chóng và đúng tiến độ bàn giao.

Kho nguyên phụ liệu sản xuất balo cũng được đặt tại phân xưởng tại tphcm.  Khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại website để dễ dàng đánh giá và chọn lựa phù hợp mẫu balo túi xách chuyên nghiệp theo yêu cầu riêng.

Với quy mô xưởng chuyên may balo chuyên nghiệp và rộng lớn. Quy trình may balo ở đây đảm bảo khép kín; từ chọn lựa nguyên vật liệu đạt chuẩn đến trực tiếp tham gia gia công balo, sản xuất balo; quy trình kiểm tra từng khâu đơn giản và đảm bảo chất lượng, ít tốn kém thời gian.

Chuyên may balo chuyên nghiệp
Chuyên may balo chuyên nghiệp

Xem thêm: May balo chuyên nghiệp

Đội ngũ trên 200 công nhân mỗi xưởng may, tay nghề cao

Trong suốt 15 năm qua, xưởng sản xuất balo chuyên nghiệp Trung Nguyên liên tục tổ chức đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên. Họ là những công nhân lành nghề và có chuyên môn cao trong từng khâu gia công sản xuất balo.

Với đội ngũ nhân viên trên 200 người mỗi xưởng; Xưởng may balo Trung Nguyên cam kết gia công sản xuất balo số lượng lớn; đúng tiến độ yêu cầu và đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm balo túi xách.

Kiểu dáng đa dạng với trên 300 mẫu sản phẩm balo, túi xách

Hiện tại, Trung Nguyên đang sở hữu hơn 300 mẫu sản phẩm balo có sẵn; Khách hàng có thể dễ dàng tham khảo để lên ý tưởng thiết kế riêng, chúng tôi thiết kế miễn phí 100%.

Ngoài ra, xưởng Trung Nguyên còn sở hữu đa dạng nguyên phụ liệu cao cấp; Khách hàng có thể tham khảo trực tiếp và kết hợp cùng các mẫu có sẵn để thiết kế, sản xuất balo độc quyền riêng.

Đội ngũ thiết kế chuyên môn cao luôn đồng hành trong việc tư vấn; chia sẻ cùng khách hàng trong thời gian lựa chọn mẫu balo sản xuất. Trung Nguyên sẽ hỗ trợ khách hàng sản xuất  mẫu balo thử cho đên khi hài lòng và đưa ra quyết định chính thức.

Thiết kế trên 500 mẫu balo mỗi năm

Với sự tín nhiệm của khách hàng trên toàn quốc; Trung Nguyên đã hợp tác sản xuất trên 500 mẫu balo mỗi năm (gồm ba lo học sinhba lo laptop, túi xách, ba lo du lịch in logo thương hiệu) cho các đơn vị như trường học, công ty và các ngân hàng, trung tâm Anh Ngữ tại Việt Nam.

Chúng tôi có vô vàn mẫu mã đơn giản nhưng không kém phần sang trọng; làm nổi bật thương hiệu và thông điệp quý khách mong muốn truyền tải; Xưởng may Trung Nguyên còn giúp Khách hàng lựa chọn nguyên phụ liệu sản xuất balo phù hợp nhất, tốt nhất; tối ưu được nhiều chi phí sản xuất và tăng giá trị lợi nhuận, giá trị sản phẩm.

Hơn 10 năm qua, Trung Nguyên luôn được tín nhiệm là một trong những xưởng may balo chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Chuyên may balo chuyên nghiệp
Chuyên may balo chuyên nghiệp

Xem thêm: nhận may balo chất lượng cao

Giá luôn tận xưởng – Chuyên may balo chuyên nghiệp

Đến với Công Ty Balo Túi Xách Trung Nguyên, khách hàng sẽ sở hữu những mẫu mã balo, túi xách chuyên nghiệp và độc quyền với giá tận xưởng vì:

– Xưởng may Trung Nguyên cung cấp nguyên phụ liệu đa dạng, nhiều mức giá khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với chi phí sản xuất balo ngay lập tức; không tốn thời gian chờ đợi và vận chuyển nguyên liệu về nơi sản xuất.

– Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo; Biết kết hợp hài hòa giữa mẫu mã và nguyên phụ liệu để sản xuất balo với chi phí tốt nhất.

– Dây chuyền máy móc sản xuất balo hiện đại, tân tiến. Đáp ứng số lượng lớn khách hàng, tiết kiệm chi phí sản xuất balo và đồng đều về chất lượng.

– Khách hàng làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất balo Trung Nguyên. Không qua trung gian, không chênh lệch về giá cả, chi phí sản xuất.

Miễn phí giao hàng toàn quốc – May balo chuyên nghiệp

Xưởng sản xuất balo Trung Nguyên hỗ trợ khách hàng vận chuyển miễn phí toàn quốc; đảm bảo sản phẩm không xảy ra vấn đề hư hỏng; đảm bảo cam kết giao hàng đúng tiến độ như hợp đồng đã ký.

Đến với xưởng sản xuất balo Trung Nguyên, khách hàng không còn lo lắng về tư vấn thiết kế mẫu mã; chi phí sản xuất sản phẩm; vận chuyển hàng hóa phức tạp. Xưởng may Trung Nguyên sẽ đảm bảo chất lượng cũng như thời gian sản xuất balo chuyên nghiệp với mức chi phí tối ưu nhất.

Chuyên may balo học sinh
Chuyên may balo học sinh

Xem thêm: Công ty balo túi xách

Quy trình sản xuất balo của xưởng may balo chuyên nghiệp Trung Nguyên

Bước 1: Thiết kế và ra rập sản phẩm

Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ lên thiết kế mẫu balo theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi vẽ trên phần mềm chuyên dụng và ra rập để tạo khuôn cho mẫu balo, túi xách đó.

Bước 2: Chọn nguyên phụ liệu và tiến hành may mẫu balo, túi xách

Khách hàng sẽ lựa chọn nguyên phụ liệu tại xưởng may Trung Nguyên; dưới sự tư vấn của nhân viên thiết kế, nhân viên hỗ trợ. Khi Khách hàng đã đưa ra quyết định chính thức; xưởng may Trung Nguyên sẽ tiến hành may mẫu balo thử để quý khách đánh giá và xem xét.

Bước 3: Sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm xưởng chuyên may balo

Sau khi khách hàng hài lòng với mẫu balo thử về các vấn đề: Ra rập sản phẩm; cắt vải may theo sơ đồ bằng máy cắt laser chuyên nghiệp và bằng máy cắt tay; thêu logo và slogan cho sản phẩm; may ráp lại các phần của balo, tiến hành sản xuất balo hàng loạt.

Sau khi hoàn thành sản xuất balo hàng loạt; đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra lại chất lượng từng thành phẩm và tiến hành đóng gói sản phẩm cho khách hàng.

May ba lô quảng cáo
May ba lô quảng cáo

Bước 4: Vận chuyển – chuyên may balo chuyên nghiệp

Xưởng may Trung Nguyên sẽ trực tiếp vận chuyển đến đơn vị yêu cầu của khách hàng đúng thời hạn trong hợp đồng. Không vận chuyển qua trung gian, để đảm bảo minh bạch về giấy tờ, số lượng cũng như chất lượng balo sản xuất trong thời gian vận chuyển.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG – TRƯỜNG HỌC TRUNG NGUYÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan