Xưởng sản xuất túi xách giá rẻ

Bạn đang phân vân tìm chọn một xưởng may uy tín trên thị trường? Sự đa dạng của các xưởng sản xuất túi xách tại TPHCM đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, trước khi quyết định đặt may bạn cần nắm rõ thông tin xưởng đó.  So sánh các xưởng sản xuất túi xách giá rẻ tại TPHCM giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất. Bài viết cũng cập nhật ưu điểm nổi bật khi chọn xưởng may chất lượng giá rẻ nhất TPHCM. 

Vì sao nên đặt may túi xách tại xưởng – Xưởng sản xuất túi xách giá rẻ

Khi đặt may tại xưởng sản xuất túi xách thời trang, khách hàng có được những lợi ích nhất định. Chẳng hạn như được tùy chọn mẫu thiết kế, đặt may số lượng lớn với giá thành rẻ. Xưởng sản xuất balo túi xách TPHCM đảm bảo nguồn hàng uy tín hơn so với mua tại shop. 

Tùy chọn mẫu thiết kế, chất liệu may

Mỗi cơ sở sản xuất may túi xách đều có cập nhật những mẫu thiết kế có sẵn. Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu balo túi xách phù hợp với mục đích. Như may túi xách để kinh doanh, để tặng cho nhân viên, khách hàng…Ngoài ra, khách hàng có thể gửi xưởng sản xuất túi xách giá rẻ mẫu thiết kế sẵn. Phía bên xưởng sẽ thiết kế đảm bảo giống bản thiết kế từ 99% trở lên.

xưởng sản xuất túi xách giá rẻ
Xưởng sản xuất túi xách giá rẻ

Xem thêm: May Túi Xách Theo Yêu Cầu Cần Quan Tâm Điều Gì?

Đặt may số lượng lớn với giá rẻ – Xưởng sản xuất túi xách giá rẻ

Điều mà các doanh nghiệp, công ty hay những người kinh doanh luôn hướng đến đó là tối đa hóa lợi nhuận. Khi lựa chọn may tại cơ sở sản xuất may túi xách, bạn sẽ đạt được yêu cầu trên. Tại xưởng may, bạn sẽ gia công và nhận sản phẩm trực tiếp không thông qua trung gian. Các xưởng may cũng có nhiều chính sách khuyến mãi khi đặt may số lượng lớn. Giúp bạn tăng được lợi nhuận từ 10 đến 30% từ các nhà máy sản xuất balo túi xách.

Đảm bảo nguồn hàng uy tín, chất lượng

So với khi đặt mua tại shop, đặt may tại xưởng sản xuất túi xách thời trang. Khách hàng sẽ yên tâm về nguồn hàng mình nhận được. Mỗi một xưởng may đều công khai các chất liệu cho khách hàng. Bạn hoàn toàn yên tâm vì những sản phẩm nhận được rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, uy tín và chất lượng. 

xưởng sản xuất túi xách thời trang
Xưởng sản xuất túi xách thời trang
xưởng sản xuất túi xách giá rẻ

xưởng sản xuất túi xách giá rẻ

Xem thêm: 4 Lợi Ích Khi Tìm Nguồn Hàng Ở Xưởng Balo Túi Xách Trung Nguyên

So sánh các xưởng sản xuất túi xách giá rẻ tại TPHCM

Không hiếm để tìm kiếm xưởng sản xuất túi xách giá rẻ hiện nay ở TP HCM. Tuy nhiên, nhu cầu và chất lượng sản phẩm của mỗi xưởng sẽ không giống nhau. Cùng tìm hiểu và so sánh các xưởng xuất túi xách giá rẻ tại TPHCM ngay sau đây. 

Xưởng sản xuất túi xách giá rẻ Dony

Về ưu điểm, xưởng sản xuất túi xách thời trang Dony có đến 3 mảng kinh doanh lớn. Bao gồm: sản xuất đồng phục, sản xuất hàng thời trang và hàng xuất khẩu. Phía bên Dony sẽ miễn phí lên ý tưởng mẫu thiết kế và gửi mẫu để khách hàng kiểm tra. Về khuyết điểm, xưởng sản xuất túi xách giá rẻ chỉ nhận may từ 30 sản phẩm. Khi đặt may số lượng càng nhiều, khách hàng sẽ nhận được chiết khấu cao. 

Xưởng may balo túi xách LEF 

Xưởng sản xuất túi xách nữ LEF là một xưởng may uy tín tại TPHCM. Khách hàng lấy số lượng lớn sẽ được giá sỉ. Đồng thời bên xưởng cũng hỗ trợ phí vận chuyển. Khách hàng đánh giá cao chất lượng vải tại LEF. Không những may chất lượng đẹp, mẫu mã sáng tạo theo yêu cầu khách hàng. LEF còn có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đặt may số lượng lớn. Tuy nhiên, website của cơ sở sản xuất may túi xách này tương đối ít hình ảnh sản phẩm. Để xem trước những mẫu túi xách, bạn cần liên hệ trực tiếp đến xưởng. 

xưởng sản xuất túi xách thời trang
Xưởng sản xuất túi xách thời trang
xưởng may túi xách
xưởng may túi xách

Xem thêm: Sản Xuất Túi Xách

Xưởng sản xuất balo túi xách TPHCM Trung Nguyên – Xưởng sản xuất túi xách giá rẻ

Là xưởng sản xuất túi xách giá rẻ nhất tại TPHCM. Không khó để lý giải tại sao Trung Nguyên lại được lòng nhiều khách hàng đến thế. Thường xuyên cập nhật những mẫu thiết kế mới lạ. Lên ý tưởng mẫu túi xách dựa theo mong muốn của khách hàng. Giá thành giảm mạnh khi đặt may số lượng lớn. Đối với Trung Nguyên, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu. 

Những lợi thế khi lựa chọn xưởng sản xuất túi xách giá rẻ Trung Nguyên

Hoàn thành đúng tiến độ

Thấu hiểu được rằng thời gian đối với mỗi doanh nghiệp là thước đo quan trọng của sự thành công. Trung Nguyên cam kết hoàn thành đơn hàng của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xưởng sản xuất túi xách giá rẻ Trung Nguyên đảm bảo đúng tiến độ của khách hàng. Uy tín chính là kim chỉ nam của Trung Nguyên khi làm việc với những khách hàng khác nhau. 

Khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận

Xưởng sản xuất túi xách giá rẻ
Xưởng sản xuất túi xách giá rẻ

Xem thêm: Đặt may túi du lịch đa năng

Khác với những xưởng may khác, khi đặt may tại xưởng sản xuất túi xách giá rẻ Trung Nguyên. Khách hàng sẽ được kiểm tra hàng trước khi nhận sản phẩm. Đảm bảo rằng sản phẩm khi đến tay khách hàng là những sản phẩm chất lượng nhất. Hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. 

Thanh toán chiết khấu cao – xưởng sản xuất túi xách giá rẻ

Xưởng sản xuất túi xách giá rẻ nhận đơn đặt hàng may gia công với số lượng không giới hạn. Các dòng sản phẩm túi xách xưởng đang may bao gồm: túi xách nữ, túi xách thời trang, túi xách công sở, túi xách du lịch…Khi đặt may số lượng càng nhiều, Trung Nguyên tặng cho bạn rất nhiều chương trình khuyến mãi. Theo đó, tùy theo số lượng đơn hàng sẽ có mức chiết khấu khác nhau. Tin rằng xưởng sản xuất túi xách giá rẻ Trung Nguyên là xưởng may gia công giá rẻ nhất TPHCM. 

Bảo hành sản phẩm miễn phí trọn đời

Sản phẩm khi có lỗi đến từ xưởng sản xuất, khách hàng có thể đổi trả tại xưởng. Với chính sách bảo hành trọn đời, khi sản phẩm mắc các lỗi như: lỗi quai mang, dây kéo khóa, đường chỉ may, quai xách…Bị lỗi đều được bảo hành 100%. 

xưởng sản xuất túi xách giá rẻ
Xưởng sản xuất túi xách giá rẻ

Giao hàng miễn phí tận nơi – xưởng sản xuất túi xách giá rẻ

Xưởng sản xuất túi xách nữ có chính sách giao hàng miễn phí toàn quốc. Khi giao hàng sẽ kèm theo hóa đơn, giấy tờ quan trọng liên quan cũng như hợp đồng thanh toán. Nhờ vậy sẽ tiết kiệm một khoản chi phí và thời gian cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại nhà máy sản xuất balo túi xách của chúng tôi. 

Đặt gia công balo túi xách giá rẻ gốc xưởng, mua túi xách gia sỉ tại TPHCM. Địa chỉ liên hệ với chúng tôi tại: 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG – TRƯỜNG HỌC TRUNG NGUYÊN

Hotline: 0393.50.51.50 Ms Ngọc- 0369.03.04.03 Mr Dương

Email: maybalotrungnguyen@gmail.com

Website: https://maybalotrungnguyen.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *