xưởng may balo tại tphcm

Hiện giờ xưởng may balo tại tphcm rất nhiều bao gồm các tỉnh xung quanh. Vì thế để chọn một nơi để hợp tác may balo uy tín, chất lượng rất khó. Khi mà thị trường tại đây rất lớn, có đủ thứ loại hàng hóa nên đâu mới là lựa chọn may mắn của bạn. Hãy cùng ghé qua Trung Nguyên để xem một số nềm tin mà khách hàng có thể tin tưởng.

xưởng may balo tại tphcm
xưởng may balo tại tphcm

Thị trường hiện tại ở TP HCM

Hiện tại TP HCM là một nơi có thị trường rất hỗn loạn vì không biết đâu thật giả. Nên khách hàng cũng rất khó lựa chọn nên chúng tôi đưa ra một số tiêu chí cho khách hàng. Thứ nhất xem hàng thì đầu tiên chúng ta nhìn vào mẫu mã của balo. Nên khi sản xuất cũng vậy họ thường chú trong đến mẫu mã như thế nào. Tiếp theo đó là về chất lượng vải có đảm bảo sử dụng không. Một sản phẩm đẹp nhưng chất liệu dởm thì cũng thành hàng kém chất lượng rồi. Cuối cùng là đương chỉ may ra sao, kiểm tra kỹ các đường may đạt tiêu chuẩn không. Đường chỉ thẳng, chắc chắn và thử dùng tay kéo nhẹ xem balo có bị gì không.

xưởng may balo tại tphcm
xưởng may balo tại tphcm

Nên lựa chọn xưởng may hoạt động lâu năm bởi uy tín chắc chắn cao. Chất lượng đảm bảo, tiến độ sản xuất nhanh có rất nhiều mẫu sẵn đẹp. Khi mà họ đã hoạt động được một thời gian dài thì họ phải đảm bảo uy tín cho khách hàng thì mới phát triển công ty được. Một phần uy tín đó chính là các phần lại, chính là chất lượng, tiến độ. Khi họ có chất lượng tốt và tiến độ giao hàng nhanh thì đó chính là một phần uy tín. Mà rất ít công ty hiện nay có được vậy nên hãy lựa chọn kĩ càng trước khi đặt may.

Trung Nguyên trong mắt khách hàng

Như đã nói ở phần trên uy tín chất lượng quyết định giá trị của công ty. Trung Nguyên cũng có tuổi đời trên 5 năm. Cũng đã rút ra được được phải có chất lượng mới dám đứng ra nhận đơn đặt hàng và phải có trách nhiệm với các đơn đặt hàng đó. ỞTrung Nguyên chất lượng là cái mà công ty tự tin nhất vì qua rất nhiều lần đánh giá của khách hàng. Với công nhân có kinh nghiệm nhiều năm, máy móc hiện đại nên vấn đề tiến độ luôn đạt yêu cầu.

xưởng balo
xưởng balo

Do lợi thế nằm bên ngoài TP HCM nên tất cả chi phí và giảm thiểu được rất nhiều chi phí để hoạt động. Vậy nên giá thành tại Trung Nguyên rẻ hơn mặt bằng thị trường khoảng 40%. Quý khách cứ yên tâm giá cả tại đây vì nó hầu như là thấp nhất trong và ngoài thành phố. Ngoài ra quý khách còn một số ưu đãi sau

  • Được tham khảo hơn 500 mẫu có sẵn trong công ty
  • Thiết kế mẫu và gia công mẫu miễn phí
  • Nhân viên tư vấn có kinh nghiệm nhiều năm giải quyết được các vấn đề trong quá trình làm việc
  • Giao hàng miễn phí đúng thời gian, địa chỉ giao hàng
  • May càng nhiều giá càng rẻ
  • Bảo hành 1 năm đổi trả
giao hàng miễn phí
giao hàng miễn phí

Một số mẫu balo được đặt hàng nhiều

 

Cũng như các mặt hàng khác thì balo cũng có một số loại được rất nhiều nơi đặt hàng với số lượng lớn. sau đây Trung Nguyên giới thiệu đến quý khách một số mẫu được đặt hàng nhiều trong thời gian qua.

Balo quảng cáo-xưởng may balo tại tphcm

Khi mà TP HCM phát triển vượt bậc thì đồng nghĩa có vô số các trường đại học, trung tâm, công ty. Vậy nên các phương thức quảng cáo nơi đây rất đa dạng trong đó balo quảng cáo cũng là một phương thức được rất nhiều nơi thực hiện. Như đã nói trong nhiều năm trở lại đậy xưởng may balo tại tphcm đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng với balo quảng cáo. Họ đã nắm bắt và lợi dụng được nhiều ưu điểm của balo quảng cáo.

Khi mà nơi đây kẹt xe hàng ngày hàng giờ thì những chiếc balo mang hình ảnh công ty đi khắp mặt đường đem lại một giá trị trong mắt người đi ngoài đường. Vậy công ty bạn đã có chưa hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội quảng cáo miễn phí. Khi mà giá thành balo khá rẻ làm món quà vừa được lòng nhân viên, khách hàng. Trung sẽ cùng đồng hành với các bạn trên con đường tiếp cận khách hàng.

xưởng may balo tại tphcm
xưởng may balo tại tphcm

Balo laptop-xưởng may balo tại tphcm

Tiếp theo là balo quảng cáo, khi mà thành phố phát triển thì công nghệ cũng phát triển theo. Laptop là một loại công nghệ rất phát triển hiện nay. Ở tp HCM có hàng triệu cái laptop được sử dụng đồng nghĩa với balo laptop rất ưa chuộng. Balo laptop chủ yếu 2 chức năng chính là bảo vệ laptop tránh những tác động bên ngoài. Và đựng laptop để có thể di chuyển dễ dàng. Vì đa số người dùng laptop cho công việc thì thường di chuyển nhiều.

xưởng may balo tại tphcm
xưởng may balo tại tphcm

 

Công Ty TNHH Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên

Hotline: 0393.50.51.50 Ms Ngọc- 0369.03.04.03 Mr Dương

Email: maybalotrungnguyen@gmail.com

Website: https://maybalotrungnguyen.com/

—————————————————————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan