xưởng may balo giá rẻ

Ở Việt Nam có rất nhiều xưởng may balo giá rẻ đang hoạt đông. Vậy đâu mới là xưởng uy tín đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt. Và chắc chắn rằng các công ty đó phải có các điểm nổi mà khiến cho khách hàng tin dùng. Nếu chưa tìm được thì hãy ghé ngay xưởng may balo giá rẻ Trung Nguyên.

xưởng may balo giá rẻ
xưởng may balo giá rẻ

Các điểm nổi bật của một xưởng may balo giá rẻ

Bạn đang cần một số lượng lớn balo cho một chương trình quảng cáo sắp tới. Hay làm quà tặng cho các nhân viên, đối tác công ty, doanh nghiệp, trung tâm bạn làm việc. Công ty Trung Nguyên sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này trong thời gian nhanh nhất. Và đây là những lưu ý khi chọn một xưởng may balo giá rẻ.

Chất lượng mẫu mã

Trong những dịp mà các công ty tổ chức chương trình hay tổ chức làm quà tặng balo cho nhân viên khách hàng. Thì một mẫu balo đẹp chất lượng sẽ làm cuộc vui được tăng lên rất nhiều. Khi mẫu mã không đẹp thì những người nhận quà sẽ không hài lòng. Và khi chất lượng balo kém thì sẽ làm mất hình ảnh của công ty. Vậy nên khi lựa chọn một xưởng may balo giá rẻ quý khách phải lưu tâm hai điều này. Đầu tiên mẫu mã là mình lựa chọn và nên nhờ sự tư vấn của xưởng may. Có có kinh nghiệm trong linh vực này, tiếp theo là chất liệu vải phải đạt chất lượng tốt. Kiểm tra kĩ các đường kim mũi chỉ và xem qua xưởng sản xuất như thế nào để có thể tin tưởng.

xưởng may balo giá rẻ
xưởng may balo giá rẻ
xưởng may balo giá rẻ
xưởng may balo giá rẻ

Giá cả và dịch vụ

Mua balo giá rẻ tất nhiên phải quan tâm đến giá cả của balo như  thế nào. Nhưng quý khách cũng đừng tham giá quá rẻ. Lợi dụng tâm lý thích giá rẻ của mọi người rất nhiều xưởng may chất lượng kém câu kéo được khách hàng. Nhưng khi nhận sản phẩm thì bị một cú lừa và làm trể quá trình đang diễn ra. Dịch vụ thì mỗi nơi mỗi khác nên tùy vào cảm nhận của khách hàng. Ai cũng muốn nơi có dịch vụ tốt, và đó là các công ty hoạt động được lâu năm. Họ hoạt động được đến bây giờ đều là nhờ vào sự uy tín và dịch vụ tốt. Phần dịch vụ này phải trải nghiệm xong khi nhận sản phẩm mới nhận xét được.

Vậy xưởng may balo giá rẻ Trung Nguyên thì như thế nào

Cũng như các xưởng may balo giá rẻ khác thì công ty Trung Nguyên cũng đang sản xuất các loại balo giá rẻ ở trên thị trường. Mỗi sản phẩm của Trung Nguyên cung cấp ra thị trường đều đảm bảo 100% chất lượng cao. Hiện nay Trung Nguyên có 5 xưởng may đang hoạt động tại tphcm và các tỉnh lân cận. Nhưng vùng hoạt động của Trung Nguyên là cả việt nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Mẫu mã chất lượng tại Trung Nguyên thì như thế nào

Nếu quý khách đã có mẫu sẵn thì công ty sẽ may cho quý khách giống 100% chiếc balo mẫu đó và đạt chất lượng cao. Nếu chưa có mẫu thì quý khách có thể chọn rất nhiều loại mẫu mà công ty có sẵn. Hoặc công ty thiết kế ra mẫu theo ý kiến của khách hàng sao cho giống với mong muốn. Công ty đã tuyển về những người có chuyên ngành thiết kế và có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế balo để đảm bảo yêu cầu trên. Khi mẫu đã có vậy tiếp theo cùng nói về chất lượng balo tại Trung Nguyên nhé.

mẫu balo đẹp
mẫu balo đẹp
mẫu balo đẹp
mẫu balo đẹp

Đầu tiên là nói về mẫu vải phải chất lượng cực kì tốt được chọn lọc kĩ càng. Phải được khách hàng xem qua và duyệt với bắt đầu may. Các đường kim mũi chỉ chuẩn, được kiểm tra sau khi may xong. May móc hiện đại đảm bảo cho chất lượng balo và năng suất sản xuất. Vậy nên khi đặt hàng tại Trung Nguyên quý khách cứ yên tâm về chất lượng tại đây.

Giá cả và dịch vụ

Với các thiết bị máy móc hiện đại cộng thêm hoạt động lâu năm có nguồn vải sẵn. Nên công ty Trung Nguyên giảm được rất nhiều chi phí hoạt động. Giá thành tại đậy cũng giảm theo thường thì sẽ thấp hơn mặt bằng chung khoảng 20-40%. Nên giá thành tại đây cũng đủ cho quý khách yên tâm mua hàng. Còn phần cuối là dịch vụ nó giúp Trung Nguyên giữ chân được rất nhiều khách hàng.

  • Có hơn 500 mẫu cho khách tham khảo
  • May, thiết kế mẫu theo yêu cầu miễn phí
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc của quý khách
  • Lắng nghe và tiếp thu các ý kiến của khách hàng
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc
  • Bảo hành một năm đổi trả sản phẩm bị lỗi

 

giao hàng miễn phí
giao hàng miễn phí

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG – TRƯỜNG HỌC TRUNG NGUYÊN

Hotline: 0393.50.51.50 Ms Ngọc- 0369.03.04.03 Mr Dương

Email: maybalotrungnguyen@gmail.com

Website: https://maybalotrungnguyen.com/

—————————————————————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan