xưởng may balo công ty

 

bạn cần tìm một xưởng may balo công ty nhưng đang gặp nhiều thắc mắc chưa giải quyết được. Tìm kiếm thông tin trên mạng thì rất nhiều không biết được thật giả. Mà công ty bạn đã lên kế hoạch may balo này được một thời gian. Nếu chưa tim được nơi uy tín thì hãy ghé qua Trung Nguyên nhé. Bây giờ phân tích các yếu tố của một xưởng may balo công ty.

xưởng may balo công ty
xưởng may balo công ty

Khi may balo công ty thì nên lưu ý những gì

Công ty bạn đang hoạt động là công ty lớn, nhỏ hay là một doanh nghiệp và đang cần một mẫu balo. Khi may balo công ty thì thường có mục đích là tặng nhân viên, khách hàng. Và công dụng là quảng cáo tới những người xung quanh người mang theo balo. Và cái cuối đó là đồng phục của công ty để dễ dàng kiểm soát người ở trong công ty. Khi bạn chưa có mẫu thì tham khảo qua các mẫu có săn của các xưởng may. Nếu không thích thì họ có thể thiết kế riêng cho bạn một mẫu khác. Chất liệu vải là do bạn quyết định nhưng nên tham khảo qua ý kiến của xưởng may. Các chi tiết và logo thì cái này rất quan trong sau khi tham khảo qua xưởng thì bạn nên xin ý kiến cấp trên của mình.

may bo
may bo

Bởi mục đích của việc may balo này là quảng cáo thương hiệu thì logo phải hợp lý. Khi bạn may số lượng ít thì giá có thể cao một chút nhưng phải cực kì chất lượng. Còn khi công ty bạn là một doanh nghiệp lớn và cần may số lượng lớn thì giá cả rất quan trọng. Nên hỏi giá qua vài công ty nhưng tuyệt đối đừng ham rẻ bởi mẫu tốt nhưng sản phẩm không đạt chất lượng thì không biết đòi ai. Khi kí kết hợp đồng thì phải đọc kĩ càng nhiều lúc bị gài mà không biết. Về việc lấy hàng thì nếu không quá gấp thì hãy để dư ra một chút thời gian chơ xưởng cảm giác thoải mái. Thì chất lượng balo sẽ đảm bảo hơn rất nhiều so với suốt ngày thúc dục họ.

Công ty may balo Trung Nguyên thì như thế nào

Sau đây giới thiệu qua môt chút về công ty Trung Nguyên. Với nhiều năm hoạt động trong ngành may balo thì chúng tôi năm bắt được các tâm lý chung của khách hàng. Và đáp ứng được các yêu cầu đó của họ.

Mẫu mã chất lượng-xưởng may balo công ty

Một món hàng được mọi người thích và tin dùng thì đầu tiên là mẫu mã của nó phải đẹp. Khi đến với Xưởng may balo công ty Trung Nguên chúng tôi thì có một số có mẫu sẵn. Thì chúng tôi chúng tôi chỉ việc may theo mẫu và báo giá dựa theo những gì bỏ ra. Những khách hàng như vậy họ rất ít quan tâm tới giá cả. Họ chỉ quan tâm tới sản phẩm có giống mẫu không chất lượng như thế nào. Bởi vì khi họ bỏ tiền ra để thiết kế riêng mẫu, logo thì giá thành không là vấn đề với họ. Phải đảm bảo được chất lượng và tiến độ sản xuất.

xưởng may balo công ty
xưởng may balo công ty

Còn chưa có mẫu thì công ty có sẵn rất nhiều mẫu để quý khách lựa chọn. Hoặc có thể thiết kế mẫu theo yêu cầu của quý khách. Những công ty này thường là may với số lượng balo vừa phải không nhiều cũng không ít. Chất liệu vải thì chúng tôi đề xuất với khách hàng sau đó là khách lựa chọn vải. khi may xong mẫu thì báo giá sao cho hợp lý với những gì bỏ ra cho 1 chiếc balo. Các đường kim mủi chỉ phải đạt chất lượng tuyệt đối. Những người làm việc ở đây đều có kinh nghiêm nhiều năm trong ngành may balo. xưởng may balo công ty Trung Nguyên với thiết bị hiện đại đảm bảo được tiến độ sản xuất

Giá cả và dịch vụ-xưởng may balo công ty

Máy móc hiện đại cộng với vị trí năm ở ngoài thành nên giảm được rất nhiều chi phí hoạt động. Nên giá tại đây thường thấp hơn thị trường khoảng 20-40% so với mặt bằng chung. Nhưng vẫn đảm bảo chất lưởng sản phẩm giống với mẫu ban đầu. Hiện tại công ty hợp tác với rất nhiều cửa hàng các trung tâm, trường học. Đều nhờ giá cả hợp lý, dịch vụ tốt cộng thêm chất lượng của sản phẩm. sau đầy là dịch vụ ở bên công ty Trung Nguyên.

giao hàng miễn phí
giao hàng miễn phí
  • Có hơn 500 mẫu cho quý khách tham khảo
  • Thiết kế may mẫu theo yêu cầu của quý khách
  • Nhân viên luôn nhiệt tình vui vẻ trong công việc
  • Tư vấn giúp quý khách những trường hợp cần thiết
  • Ý kiến cua khách hàng luôn được công ty quan tâm
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc
  • Bảo hành 1 năm đổi trả sản phẩm bị lỗi nhanh nhất có thể

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG – TRƯỜNG HỌC TRUNG NGUYÊN

Hotline: 0393.50.51.50 Ms Ngọc- 0369.03.04.03 Mr Dương

Email: maybalotrungnguyen@gmail.com

Website: https://maybalotrungnguyen.com/

—————————————————————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan