xưởng may balo bình dương

Bạn đang là một kế toán và đang cần tìm một xưởng may balo bình dương. Nơi mà rất nhiều khu công nghiệp đang hoạt động thì hàng ngày có rất nhiều người giống bạn. Nhưng khi tìm hiểu ở trên mạng thì rất phức tạp không biết ở đâu uy tín. Vậy hãy cùng chúng tôi xem qua những tiêu chí giúp bạn chọn một công ty may balo nhé. Nếu có thể bạn hãy ghé qua Trung Nguyên nhé, tại đây đảm bảo chất lượng, uy tín, giá rẻ.

các mẫu balo
các mẫu balo

Những điểm cơ bản của một xưởng may balo bình dương

Sau đây là những điểm cơ bản mà một xưởng may cần có để có thể duy trì hoạt động. Mẫu mã, chất lương tốt sau đó là giá thành ổn định và cuối cùng là thái độ vui vẻ với khách hàng. Để hoạt động được lâu dài thì những yếu tố trên bắt buộc phải có và đi cùng nhau.

Mẫu mã chất lượng-xưởng may balo bình dương

Đầu tiên 1 sản phẩm được ưa chuộng thì nó phải có mẫu mã đẹp dễ nhìn. Khi bạn muốn tìm một xưởng may mà đã có mẫu, thì đưa cho xưởng may mẫu luôn. Nếu đạt chất lượng thì có thể bàn về vấn đề hợp đồng. Nếu vài lần chưa được thì có thể đổi qua các xưởng may balo khác, ở bình dương rất nhiều xưởng. Còn chưa có mẫu thì liên hệ với 1 vài công ty sau đó thiết kế mẫu và may mẫu. Nếu cảm thấy đẹp thì có thể lấy làm mẫu và may luôn. Các chi tiết như logo thương hiệu của công ty thì nhờ họ tư vấn đặt ở đầu thì hợp lý. Những vấn đề này họ thường đưa ra những ý kiến rất hay.

xưởng may balo bình dương
xưởng may balo bình dương

Sau đó là chất lượng sản phẩm khi mà mẫu đẹp giúp khách hàng nhìn vào sản phẩm. Thi chất lượng sản phẩm quyết định giá thành của sản phẩm đó và khách hàng có chọn lựa không. Chất lượng tốt đầu tiên phải có vải tốt và điều phối màu chuẩn. Các đường kim mũi chỉ phải chuẩn máy móc hiện đại để dể dàng đáp ứng được. Vậy chất lượng và mẫu mã đã hình thành nên một mong muốn của khách hàng. Vậy tiếp theo phải cần điều gì để khách hàng lựa chọn.

Giá cả và dịch vụ-xưởng may balo bình dương

Sau khi mẫu mã đẹp chất lượng tốt thì giá cả quyết định khách hàng có mua không. Nhưng quý khách cũng đừng quá ham rẻ bởi giá cao chưa chắc tốt nhưng giá rẻ lạ thường thì chắc chắn không tốt. Quý khách nên chọn những xưởng có tuổi đời lâu năm. Bởi khi hoạt động được lâu năm là họ có những khách quen, uy tín chất lượng mới hoạt động lâu được. khi đặt hàng nên hỏi giá vài công ty để xem cân bằng giữa chất lượng và giá cả.

xưởng may balo bình dương
xưởng may balo bình dương

Khi khách hàng đã đặt may tại công ty thì dịch vụ tốt là thứ giúp mình hợp tác lâu dài. Thường là những công ty hoặt động được lâu năm nắm bắt được tâm lý khách hàng. Về đánh giá thì cái này phải tự cảm nhận của mỗi người.

Vậy tại Trung Nguyên thì như thế nào

Đa phần tại Trung Nguyên cũng như các xưởng may balo ở bình dương. Tại đây thì có nhiều phần nổi bật hơn nhưng đa phần là theo mẫu trên.

Chất lượng mẫu mã

Hiện tại công ty có rất nhiều mẫu có sẵn cho quý khách tham khảo. Và may mẫu theo yêu cầu của quý khách. Khi lựa chọn mẫu thì có nhân viên tư vấn sao cho phù hợp với thương hiệu của công ty quý khách. Mỗi mẫu của công ty thiết kế ra đều được khách hàng ủng hộ cũng như bên phần bán lẻ của công ty.

xưởng may balo bình dương
xưởng may balo bình dương

Khi nói về chất lượng thì mọi người trong công ty đều rất tự hào. Bởi chất lượng ở đây đều được mọi người đặt lên hàng đầu, nó quyết định sự phát triển của công ty. Đầu tiên là chất liệu vải phải đạt chất lượng, được sự đồng ý của khách hàng. Công nhân có kinh nghiệm trên 5 năm trong ngành. Máy móc hiện đại đảm bảo các đường may tốt nhất. Và đạt được năng suất sản xuất tốt nhất để đảm bảo cho khách hàng được yên tâm.

Giá cả và dịch vụ

Như đã nói giá cả quyết định khách hàng có hợp tác may không. Do hoạt động lâu năm các nguồn cung ứng sản xuất có sẵn, máy móc hiện đại. Nên giá thành tại công ty Trung Nguyên thấp hơn với mặt bằng chung là 20-40%. Quý khách cứ yên tâm đặt hàng ở đây bởi giá thành rất thấp so với chất lượng sản phẩm tại đây. Và sau đây là chất lượng dịch vụ ở Trung Nguyên.

giao hàng miễn phí
giao hàng miễn phí
  • Có hơn500 mẫu cho quý khách lựa chọn
  • Thiết kế, may mẫu miễn phí 100%
  • Thái độ nhân viên nhiệt tình vui vẻ
  • Tư vấn cho khách hàng những khúc mắc
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc
  • Bảo hành 1 năm, đổi trả sản phẩm bị lỗi nhanh nhất có thể
  • Ý kiến khách hàng được công ty lắng nghe

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG – TRƯỜNG HỌC TRUNG NGUYÊN

Hotline: 0393.50.51.50 Ms Ngọc- 0369.03.04.03 Mr Dương

Email: maybalotrungnguyen@gmail.com

Website: https://maybalotrungnguyen.com/

—————————————————————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan