xưởng đặt may ba lô

Bạn đang cần một xưởng đặt may ba lô cho công ty, hay chính bạn kinh doanh. Những vẫn chưa tìm được nới có giá cả và chất lượng hợp lý. Tra trên mạng thì thông tin chung chung rất khó phân biệt thật giả như thế nào. Nếu chưa tìm được thì có thể ghé ngay xưởng may Trung Nguyên để được hưởng những ưu đãi tốt nhất nhé.

xưởng đặt may ba lô
xưởng đặt may ba lô

Những xưởng đặt may balo úy tín thường như thế nào

Đầu tiên các xưởng may balo uy tín thường có tuổi đời lâu năm. Bởi uy tín mới có nhiều khách hàng củ mới có thể hoạt động lâu năm được. Tiếp theo là dể dàng xử lý các trường hợp bất trắc cong quá trình diễn ra hợp đồng. Mẫu mã chất lượng sản phẩm tốt, công ty Trung Nguyên cũng giống vậy nếu có thể hợp tác cùng quý khách là vinh dự của chúng tôi.

Chất lượng mẫu mã sản phẩm

Đầu tiên là về phần mẫu mã chắc chắn các xưởng đều có rất nhiều mẫu cho khách hàng tham khảo. chất lượng thì phải theo nhận xét của mỗi người, khi xem mẫu là phần quyết định. Khi cảm thấy mẫu được xưởng may đạt yêu cầu với bạn thì có thể may luôn. Thường là các mẫu vải là các bạn quyết định nhưng nên tham khảo qua các xưởng. Bởi họ biết cách phối màu sao cho hợp lý và chất liệu vải phù hợp với giá tiền các bạn đưa ra.

balo chất lượng
balo chất lượng

Công ty Trung Nguyên cũng vậy đa phần đều giống các công ty khác. Có rất nhiều mẫu cho khách hàng lựa chọn. Thiết kế theo mẫu yêu càu của quý khách, vải chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu vải tốt nhất cho quý khách quyết định. Công nhân có kinh nghiệm lâu năm, máy móc hiện đại nhất. Nên vấn đề chất lượng may với năng suất luôn đạt yêu cầu của quý khách.

Giá thành và dịch vụ

Giá thành quyết định khách hàng có đặt may không. Còn dịch vụ tốt quyết định khách hàng có quay lại đặt thêm một lần nữa không. Giá thành thì mỗi công ty đều khác nhau không thể biết được ở đâu giá chính xác. Nhưng nó phải thỏa mãn những gì mà xưởng may bỏ ra. Dịch vụ cũng vậy đây là vấn đề của mỗi con người với nhau. Nhưng các công ty lâu năm chắc chắn có dịch vụ tốt, vì để trải qua nhiều năm sau chất lượng thì dịch vụ cũng phải rất tốt

xưởng đặt may ba lô
xưởng đặt may ba lô

Còn ở công ty Trung Nguyên hoạt động được hơn 6 năm nên các nguyên liệu giá mua rẻ hơn các xưởng khác. Máy móc hiện đại nên giảm thiểu được nhiều chi phí hoạt động. Giá thành tại đây thấp hơn mặt bằng chung khoảng 20-40% nhưng chất lượng rất tốt. Còn về dịch vụ tại trung nguyên thì.

  • Có hơn 600 mẫu cho quý khách lựa chọn
  • May thiết kế mẫu theo yêu cầu và miễn phí 100%
  • Nhân viên vui vẻ nhiệt tình
  • Tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý khách
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc
  • Bảo hành 1 năm đổi trả sản phẩm bị lỗi nhanh nhất
giao hàng miễn phí
giao hàng miễn phí

Một số sản phẩm được đặt hàng nhiều

Sau đây là một số sản phẩm đương rất nhiều khách hàng đặt may trong nhiều năm qua. Balo quảng cáo, balo học sinh,balo du lịch, balo laptop. Và một số loai túi như túi đeo chéo, túi vải không dệt, túi thể thao.

Các loại balo-xưởng đặt may ba lô

Hiện nay trên thị trường hầu như chỉ có 4 loại balo kể trên được lưu hành trên thi trường hiện nay. Trong đó balo quảng cáo và balo học sinh là được ưa chuộng nhất. Vì hai loại balo này thường được các công ty, doanh nghiệp, trung tâm, Trường học. Balo quảng cáo ngoài quảng cáo thương hiệu thì còn chức năng làm đồng phục. Còn balo học sinh tự mỗi học sinh mua thì nó là balo thời trang, còn trường học đặt may thì là balo quảng cáo.

xưởng đặt may ba lô
xưởng đặt may ba lô

Balo laptop và balo du lịch hiện nay hàng năm vẫn sản xuất một lượng rất lớn. Bởi hàng nằm số lượng người du lịch và dùng inter nét tăng lên. Nhưng các đơn hàng đặt may hai loại balo này số lượng ít nhưng các đơn lại rất nhiều. Hai loại balo này Trung Nguyên thường may cho các cửa hàng có thương hiệu. Giá cao hơn so với 2 loại balo trên.

Các loại túi-xưởng đặt may ba lô

Cũng như các loại balo thì túi cũng đang được thình hành. Như túi đeo chéo phát triển vượt bậc nhất, chỉ trong vòng mẫy năm trở lại đây hầu như ai cũng sắm cho mình một cái túi đeo chéo. Thiết kế đơn giản nhưng gái thành lại cao hơn so với mặt bằng. Hiện nay túi đeo chéo cũng được các cửa hàng đặt may với số lượng vừa nhưng thì trường rộng lớn hơn các loại balo.

xưởng đặt may ba lô
xưởng đặt may ba lô

Túi vải không dệt là loại đang phát triển nên đang rất ít người dùng. Nhưng tương lai chắc chắn là loai được đặt may nhiều nhất. Bởi nó sinh ra là để thay thế ba nilon. Hiện nay giá thành loại túi này cực kì rẻ nhưng số lượng đặt may lại rất lớn. Còn túi thể thao lại ngược lại giá thành cao nhưng số lượng đặt may lại rất ít. Thị trường cũng rất rộng lớn, công dụng thì như cái tên của nó là đựng các dụng dụ thể thao.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG – TRƯỜNG HỌC TRUNG NGUYÊN

Hotline: 0393.50.51.50 Ms Ngọc- 0369.03.04.03 Mr Dương

Email: maybalotrungnguyen@gmail.com

Website: https://maybalotrungnguyen.com/

—————————————————————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan