Sản xuất túi vải bố canvas số lượng nhiều theo yêu cầu

Công ty Trung Nguyên chuyên nhận sản xuất túi vải bố canvas theo yêu cầu với số lượng lớn. Chúng tôi có thể hỗ trợ thiết kế và may đa chủng loại sản phẩm. Đáp ứng dịch vụ may theo yêu cầu chất lượng, uy tín cao. Liên hệ để được tư vấn nhanh qua: 0888.944.333.

Công ty sản xuất túi vải bố canvas theo yêu cầu Trung Nguyên

balo túi xách vải bố
túi xách vải bố

Nhu cầu đặt may túi vải bố canvas hiện nay

Những sản phẩm được may bằng chất liệu canvas được sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích. Trong đó bao gồm các sản phẩm túi xách vải bố canvas. Nhờ ưu điểm bền bỉ, chất liệu dễ tìm, giá thành rẻ. Túi vải bố canvas trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng. bao hồ cá trong thị phần mua sắm lẻ lẫn đặt may số lượng lớn.

Những chiếc túi vải bố canvas không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước. Các đơn vị sản xuất túi vải bố canvas còn với mục đích xuất khẩu. Đêm lại lợi ích kinh tế cho nước nhà.

Công ty may Trung Nguyên nhà sản xuất túi vải bố canvas chuyên nghiệp

Công ty trung Nguyên đã hoạt động trong lĩnh vực may gia công, sản xuất balo túi xách hơn 21 năm. Chúng tôi đã nhận may hàng vạn đơn đặt may túi vải bố với đủ chủng loại túi. Việc sản xuất đơn hàng số lượng lớn được áp dụng quy trình và dây chuyền khép kín chuyên nghiệp.

  • Trung Nguyên đảm bảo trách nhiệm tất cả các bước từ lên mẫu, đến sản xuất và giao hàng.
  • Đến với Trung Nguyên bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đặt may, sản xuất túi vải bố canvas theo yêu cầu. Có được sản phẩm như ý.
  • Sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp. Xưởng sản xuất túi vải bố có sự hỗ trợ của máy móc và trang thiết bị tiên tiến.
  • Chính sách bán hàng minh bạch rõ ràng, làm việc với đầy đủ giấy tờ hóa đơn hợp pháp.

Một số mẫu túi vải bố canvas đẹp

sản xuất túi vải bố canvas
sản xuất túi vải bố canvas

sản xuất túi vải bố canvas mẫu túi tote rộng

Mẫu túi được nhiều đơn vị đặt may làm túi xách thời trang hoặc túi quà tặng. Túi tote kiểu rộng thường có thiết kế hình chữ nhật nằm, túi đeo vai không quá dài để tiện lợi hơn khi xách.

Để đảm bảo miệng túi có thể bổ sung dây khóa kéo và bên trong được may vải lót dù 210D. Cách phân ngăn tùy vào yêu cầu của khách hàng. Điển hình nhất là loại túi tote rộng có ngăn phụ ẩn bên trong nhằm tăng sự an toàn cho sản phẩm.

Túi có quai đeo chéo

Tại xưởng may, sản xuất túi vải bố canvas của Trung Nguyên mẫu túi đeo chéo cũng được đặt may với nhiều thiết kế đẹp mắt, ấn tượng. Túi được may bằng vải bố bền bỉ. Thường có thiết kế phức tạp hơn so với túi tote rộng. Phần quai xách được thiết kế để phù hợp việc mang chéo và điều chỉnh được.

Balo, túi dây rút

Balo dây rút, túi dây rút cũng là sản phẩm được đặt may nhiều tại nhà sản xuất túi vải Trung Nguyên. Mẫu túi rút vải bố thường khá đơn giản với thiết kế miệng túi được hoạt động nhờ thiết kế kéo mở dây rút.

Túi rút vải bố có chất liệu dày dặn chắc chắn nên có thể trở thành món đồ tiện dụng. Truy kích cỡ kiểu dáng thiết kế và màu sắc in thêu mà bạn có thể sử dụng túi rủ st vải bố canvas làm: túi xách thời trang; túi xách quà tặng kèm, hàng khuyến mãi; làm sản phẩm quảng cáo; làm túi xách du lịch, đi chơi…

Công ty Trung Nguyên chuyên sản xuất túi vải bố canvas số lượng lớn theo yêu cầu

may balo ở cần thơ
may balo ở cần thơ

Điều kiện nhận may, sản xuất túi vải bố theo yêu cầu

Trung Nguyên là đơn vị sản xuất balo túi xách bằng vải bố theo yêu cầu với số lượng nhiều. Để đặt may túi theo yêu cầu, đơn hàng phải đặt may ít nhất từ 100 sản phẩm/mẫu/kích thước. Bởi vì sản xuất theo dây chuyền nên các công đoạn lên khuông rập khá phức tạp. Nếu đặt số lượng ít giá thành sẽ rất cao.

Vì thế số lượng từ 100 sản phẩm này phù hợp với nhu cầu làm từ thiện, may balo túi xách quảng cáo; làm đồng phục cho lớp; trung tâm đào tạo; hoặc phần thưởng khen thưởng… Mà vẫn đảm bảo được mức hóa rẻ hơn nhiều so với thị trường.

Tuy nhiên để khách hàng cần balo theo yêu cầu với số lượng ít, Trung Nguyên còn cung cấp dịch vụ in hình logo theo yêu cầu theo sản phẩm có sẵn. Xưởng in túi vải bố có sẵn với số lượng từ 30 chiếc đổ lên.

Ưu thế khi bạn lựa chọn nhà sản xuất túi vải bố canvas chúng tôi

công ty may túi vải canvas
sản xuất túi vải bố canvas
  • Giá thành sản phẩm rẻ hơn thị trường 30-40%
  • Tư vấn chăm sóc khách hàng tận tình, nhanh chóng
  • Hỗ trợ lên thiết kế mẫu túi theo yêu cầu miễn phí
  • Có thể sản xuất túi xách đa chủng loại sản phẩm theo yêu cầu
  • Chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp như thiết kế
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi, miễn chi phí giao hàng 100% trên phạm vi toàn quốc. 

      Để được tư vấn nhiều hơn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan