Nhận may túi xách theo yêu cầu

Chắc hẳn bạn đã lướt qua nhiều trang web tìm hiểu để chọn công ty nhận may túi xách theo yêu cầu. chúng tôi Cty may balo Trung Nguyên rất cảm ơn quý khách đã chú ý đến !

Hiện nay Balo Trung Nguyên đã và đang cung cấp rất nhiều sản phẩm về Balo Túi Xách như: Balo học sinh, balo laptop, balo quà tặng, ba lô đồng phục, Balo làm thương hiệu, balo du lịch. Các loại túi xách, túi xách da, túi du lịch, túi đựng máy ảnh, túi dây rút, túi vải không dệt, túi xách thời trang các loại,…

nhận may túi xách theo yêu cầu
Nhận may túi xách theo yêu cầu

Xem thêm: Sản xuất túi xách

Trung Nguyên chuyên nhận may túi xách, balo theo yêu cầu cho các đối tượng sau

Cung cấp cho công ty, cho trường học từ mầm non, tiểu học, trung học, đại học, cao đẳng. Cung cấp cho nhiều trường học có uy tín trên toàn quốc.

Phù hợp cho các sự kiện quảng cáo, marketing, tạo hình ảnh thương hiệu. Các chương trình từ thiện, của các tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ. Các chương trình khởi công, lễ nhận chức, chương trình giới thiệu sản phẩm mới. Phục vụ mục đích sử dụng, kinh doanh,…

nhận may túi xách du lịch theo yêu cầu
Nhận may túi xách du lịch theo yêu cầu

Xem thêm: Công ty sản xuất túi xách theo yêu cầu

Năng lực sản xuất balo túi xách theo yêu cầu

Năng lực của Trung Nguyên 1 tháng có thể sản xuất 20.000 sản phẩm. Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi đơn hàng của khách hàng, đảm bảo tiến độ tốt nhất !

Phương châm của Trung Nguyên không những chú trọng đến mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Chúng tôi còn đặt trọng tâm đến lợi ích chung của toàn xã hội.

Với thái độ phục vụ khách hàng chu đáo, chân thành, luôn lắng nghe và thấu hiểu. Luôn luôn học hỏi, tiếp thu ý kiến tích cực từ khách hàng. Khách hàng không chỉ là 1 món quà tinh thần mà là 1 tài sản quý báu vô cùng to lớn cho công ty chúng tôi.

Công ty may ba lô túi xách Trung Nguyên sở hữu hệ thống xưởng may lớn tại tphcm. Công nghệ thêu và in hiện đại, các quá trình in, thêu đều được lên mẫu trước trên máy tính. Tất cả đều đồng bộ thực hiện tự động hóa. Chúng tôi đã đáp ứng được rất nhiều khách hàng khó tính từ nước ngoài.

nhận may túi xách theo yêu cầu
Nhận may túi xách theo yêu cầu

Xem thêm: May gia công túi xách

Quy trình sản xuất tại công ty may ba lô túi xách Trung Nguyên được thực hiện khép kín. Trải qua nhiều công đoạn chuyên môn hóa cao, kĩ thuật tiên tiến. Dây chuyền sản phẩm được kĩ thuật giám sát kỹ lưỡng. Được hoàn thiện và kiểm tra trước khi xuất xưởng để bảo đảm chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao cho khách hàng, đối tác. Vì vậy, sản phẩm của Trung Nguyên luôn được khách hàng đánh giá cao.

TẠI SAO NHIỀU KHÁCH HÀNG CHỌN MAY TÚI XÁCH, BALO TRUNG NGUYÊN !

  • Bề dày lịch sử Công ty May Balo Trung Nguyên tích lũy 20 năm kinh nghiệm trong ngành may balo túi xách. Bởi chính niềm đam mê may balo và được thừa hưởng tổ nghiệp ông bà để lại.
  • Kinh nghiệm và thái độ phục vụ tốt chính là ưu điểm giúp khách hàng tìm đến chúng tôi !
  • Chúng tôi đáp ứng được tất cả các mặt hàng túi xách theo yêu cầu. May các loại balo khó và dễ từ Nam ra Bắc, từ trong nước ra nước ngoài.
  • Chúng tôi không ngại số lượng đơn đặt hàng là ít hay nhiều. Dù khách hàng đặt may số lượng ít hoặc số lượng nhiều chúng tôi đều nhận làm rất chu đáo. Chúng tôi không ngại khó khăn và thách thức mà khách hàng đưa ra.
đặt may túi xách theo yêu cầu
Đặt may túi xách theo yêu cầu

Xem thêm: Đặt may túi xách theo yêu cầu

Sản phẩm túi xách sản xuất ra được in thêu chính xác, hình ảnh sắc nét, mực in chất lượng cao. Giúp logo và tất cả hình ảnh bền màu, không phai mờ qua mỗi lần giặt.

Để không phụ lòng sự tin tưởng của quý khách hàng thân thương. Công ty sản xuất may ba lô túi xách Trung Nguyên ngày càng nổ lực và quyết tâm hơn nữa để tiếp tục đầu tư toàn diện. Phát triển từ hệ thống khâu sản xuất đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng hãy yên tâm từ chất lượng cũng như giá thành tại công ty chúng tôi.

Liên hệ với công ty nhận may túi xách theo yêu cầu

ĐT: 0393.50.51.50-0369.03.04.03
Hotline: 0888 944 333

Email: 

  • Email 1: maybalotrungnguyen@gmail.com
  • Email 2: trungnguyenbags@gmail.com
  • Email 3: maybalocapxach@gmail.com

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG TRƯỜNG HỌC TRUNG NGUYÊN

CÔNG TY MAY BALO ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ

Chuyên Đặt May Balo – Túi xách – Đồng phục cho Tổ chức, Trường học, Công ty. Miễn phí giao hàng toàn quốc. Mẫu mã đẹp, đa dang. Chất lượng cao, Giá rẻ nhất. Giao hàng nhanh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *