Quy trình đặt hàng và may mẫu balo túi xách theo yêu cầu – Công ty Trung Nguyên

Bạn đang cần may mẫu balo túi xách theo yêu cầu, cần tìm cơ sở uy tín nhưng chưa biết phải làm như thế nào. Vậy hãy tìm hiểu quy trình may balo của các cơ sở đưa ra nhé. Bạn nên tìm hiểu kĩ từ khâu tư vấn lên mẫu, đến khâu kiểm duyệt bàn giao sản phẩm. Bên cạnh đó chính khách hỗ trợ, ưu đãi cũng rất quan trọng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh thiết kế, sản xuất, gia công balo túi xách. Xưởng may mẫu balo túi xách Trung Nguyên tự tin là đơn vị uy tín trong lĩnh vực may balo theo yêu cầu.

Quy trình đặt hàng và may mẫu balo túi xách tại Công Ty Trung Nguyên

công ty may ba lô túi xách ở hóc môn
công ty may ba lô túi xách ở hóc môn

Công ty Trung Nguyên chuyên nhận may mẫu balo túi xách theo yêu cầu của khách hàng. Để có được thành tựu như hiện nay công ty chúng tôi đã cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ. Trở thàng đối tác đáng tin cậy với nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ khắp cả nước.

Công ty đầu tư hệ thống xưởng kĩ lưỡng, trang bị thiết bị máy móc. Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, nguồn nhân lực có kinh nghiệm, tay nghề cao. Hiệu quả làm việc được tối ưu, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của hàng hàng. Với hệ thống xưởng trực tiếp tại Trung Nguyên, bạn sẽ tiếp kiệm được chi phí sản xuất cho các đơn hàng từ nhỏ đến lớn. Chất lượng cao trong từng sản phẩm, đem lại hiệu quả cao.

Quy trình đặt hàng tại Công ty Trung Nguyên

quy trình may mẫu balo túi xách
quy trình may mẫu balo túi xách

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu trực tiếp từ khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung Nguyên thông qua Website, facebook, sđt, địa chỉ công ty,… Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, chất liệu

Bước 2: Hai bên trao đổi để chọn ra mẫu balo túi xách phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Nhân viên thiết kế mẫu balo túi xách theo yêu cầu của khách hàng. Gửi file thiết kế cho khách hàng duyệt. Giai đoạn này khách hàng có thể yêu cầu thiết kế logo. Nên đưa ra yêu cầu cụ thể thết kế, in ấn như thế nào để hoàn thiện mẫu sản phẩm theo yêu cầu.

Bước 4: Tiến hành may mẫu 1 sản phẩm để khách hàng duyệt. Khi duyệt mẫu cần xem có đúng theo yêu cầu hay không, chất liệu vải, đường may, in, thêu sản phẩm, nguyên phụ liệu như thế nào.

Bước 5: Sau khi duyệt sẽ tiến hành kí hợp đồng để sản xuất hàng loạt.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm và thanh toán. Khi hoàn thành đơn hàng chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi, khách hàng kiểm tra hàng đạt chuẩn mới nhận. Và cuối cùng là thanh toán đơn hàng.

Quy trình may mẫu balo túi xách tại Xưởng Trung Nguyên

Bước 1: Sau khi duyệt mẫu, nhân viên của xưởng may Trung Nguyên sẽ dùng phấn và các dụng cụ hỗ trợ vẽ phác thảo mẫu trực tiếp lên chất liệu vải đã chọn.

Bước 2: Chuẩn bị nguyên vật liệu. Một chiếc balo thường sẽ bao gồm: Vải chính; vải lót, vải phụ túi lưới, đệm lót, quai dây dù, khóa kéo, đầu khóa.

Bước 3: Cắt vải: Dựa vào bản vẽ phác thảo để định hình và cắt các chi tiết cần may.

Bước 4: Tiến hành thêu/in các chi tiết họa tiết trước. Khâu in sẽ được thực hiện bằng dây chuyền máy móc hiện đại. Nhờ đó mặt in giữ được đúng màu sắc mà khách lựa chọn.

Bước 5: Sau khi hoàn thành các công đoạn trên sẽ tiến hành lắp ráp và chuyển đến bộ phận may để hòa thiện mẫu

Sau khi hoàn thiện mẫu thì sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm balo túi xách. Giai đoạn này sẽ được thực hiện bởi một đội ngũ nhân viên kiểm định chất lượng riêng biệt. Những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn như yêu cầu sẽ được loại bỏ.

Vì sao Công Ty Trung Nguyên được chọn là đối tác uy tín trong lĩnh vực may balo túi xách

cty may túi xách
cty may túi xách
  • Liên tục cập nhật nhiều mẫu mã, với kho hàng mẫu lớn, đầy đủ kiểu dáng đang được ưu chuộng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu phù hợp với yêu cầu.
  • Chất lượng balo, túi xách… luôn được đảm bảo về: chất liệu vải, đường may, phụ kiện đi kèm áo, màu sắc sắc sảo…
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ giao hàng nhanh chóng.
  • Là nhà sản xuất, vậy nên giá sản phẩm là giá gốc ngay tại xưởng. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm rẻ hơn giá thị trường ít nhất là 30%.
  • Ưu đãi Miễn Phí Giao hàng toàn quốc.
  • Cam kết hoàn 100% phí nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm.
  • Được tư vấn, giải thích chính xác để chọn được sản phẩm đúng nhu cầu.
  • Được miễn phí thiết kế và may mẫu balo túi xách,… theo ý tưởng.
  • Được chọn thời gian, địa điểm nhận sản phẩm.

Để may mẫu balo túi xách theo yêu cầu có chất lượng và giá cả hợp lý (theo nhu cầu người mua ) , Quý khách hàng hãy liên hệ với Công ty chúng tôi qua :

Công Ty Tnhh Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan