may balo ở tphcm

Bạn ở tphcm đang muốn may một số mẫu balo đẹp để kinh doanh hay cho công ty mình đang làm việc. Do chưa tìm được điểm tin cậy mà trên mạng thì tràn làn các bài viết khác nhau. Với thị trường rộng lớn hàng hóa tiêu thụ lớn nên tphcm luôn thu hút các xưởng may balo. Nhưng đồng nghĩa với hàng hóa lẫn lộn khó biết thật giả. Vậy dựa vào đâu mà những người đi trước có thể lựa chọn và tin tưởng các công ty may balo ở tphcm. Nếu bạn chưa tìm được chỗ may uy tín thì có thể lựa chọn Trung Nguyên nhé.

may balo ở tphcm
may balo ở tphcm

Một xưởng may balo ở tphcm uy tín cần có những gì

Để tìm được một xưởng may uy tín thì chũng ta cũng cần kiểm tra xưởng có thật sự như quảng cáo không. Sau đâu là một số cách để quý khách có thể biết được xưởng nào uy tín.

Những điều mà các công ty phải có

Đầu tiên thì để hoạt động lâu năm thì các xưởng thường có rất nhiều mẫu có sẵn. Nếu bạn đã có mẫu rồi thì có thể đưa trực tiếp mẫu cho xưởng may thử. Nếu chất lượng hợp với giá cả bạn bỏ ra thì có thể kí kết hợp đồng luôn. Nếu bạn chưa có mẫu thì có thể tham khảo các mẫu có sẵn của công ty. Và nhờ công ty tư vấn mẫu và thiết kế một mẫu riêng cho bạn chắc chắn họ làm được. Trường hợp bạn thêm một số chi tiết trong balo và thiết kế logo thì nhờ sự tư vấn của họ cũng là một phần kiểm tra kinh nghiệm của họ. Nếu một trong các ý trên mà ho không làm được thì chắc chắn là công ty mới vào nghề đang còn yếu kinh nghiệm.

thiết kế mẫu
thiết kế mẫu

Vậy nên lựa chọn công ty thì nên lựa chọn công ty hoạt động lâu năm. Bởi nếu họ đã hoạt động được lâu năm thì các vấn đề trên chắc chắn họ xử lý được. Khi nói về giá cả thì nên hỏi khoảng hai đến ba công ty nhưng tuyệt đối không ham rẻ. Bạn nên đưa ra giá mà bạn có thể bỏ ra để họ tư vấn với giá đó thì sử dụng loại vải nào. Còn các công ty mà không quan tâm vấn đề giá bạn đưa ra thế nào thì chắc chắn là không uy tín. Khi kí hợp đồng bạn kiểm tra các điều khoản bảo vệ sản phẩm của bạn đầy đủ. Các lợi ích của một khách hàng thì bạn mới kí thường các công uy tín sẽ có đầy đủ.

Công ty Trung Nguyên thì như thế nào

Sau đây là đôi nét về công ty chúng tôi, công ty đã hoạt động may balo ở tphcm được hơn 6 năm. Đầu tiên thì ở công ty có vô số mẫu cho quý khách tham khảo và lựa chọn. Nếu chưa hài lòng thì chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một mẫu riêng. Còn các phần như phối màu, logo thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sao cho hợp lý. Chất lượng thì đây là điều mà công ty tự hào về nó nhất bởi nó ở đây được đặt lên hàng đầu. Mỗi sản phẩm khi xuất xưởng không đạt yêu cầu sẽ được trả về xưởng. Chất liệu vải được chọn lọc theo ý khách hàng. Nên đa số sản phẩm đều rất chất lượng và được khách hàng đánh giá cao.

may balo ở tphcm
may balo ở tphcm

Khi đến phần báo giá thì công ty sẽ cố gắng giảm thiểu chi phí nhất cho khách hàng. Giá thường giao động thấp hơn20 đến 40% so với thị trường. Do công ty may balo ở tphcm nằm ở ngoại thành nên giảm thiểu được rất nhiều chi phí hoạt động. Nên giá thường thấp so với mặt bằng chung nhưng chất lượng vẫn như ban đầu. Và sau đây là chất lượng dịch vụ ở công ty

  • Có hơn 500 mẫu cho quý khách lựa chọn
  • Thiết kế, may mẫu miễn phí 100%
  • Nhân viên nhiệt tình, giải quyết các thắc măc
  • Lắng nghe ý kiến của tất cả khách hàng
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc
  • Bảo hành 1 năm đổi trả sản phẩm bị lỗi nhanh nhất có thể
giao hàng miễn phí
giao hàng miễn phí

Một số balo được đặt hàng nhiều-may balo ở tphcm

Mặt hàng nào cũng vậy sẽ có một số sản phẩm nổi trội và được moi người đặt may. Balo cũng giống như những sản phẩm khác có một vài loại được đặt may nhiều. Như balo quảng cáo, balo học sinh, balo du lịch, balo laptop.

Balo quảng cáo, balo học sinh

Đầu tiên nhắc về hai loại balo này là vì nó thường đặt với số lượng rất lớn. Vượt trội hơn các sản phẩm khác bởi khách hàng thường là công ty, doanh nghiệp, Trường học. Nên số lượng đặt may rất lớn, khi mà ở tphcm lượng công ty Trung học nhiều nhất cả nước. Thì đồng nghĩa với số lượng đơn hàng tại các xưởng may balo ở tphcm cũng rất lớn. Công dụng chủ yếu của balo quảng cáo là quảng cáo thương hiệu và làm đồng phục. Còn balo học sinh thì chỉ là dụng cụ tới trường của học sinh

may balo ở tphcm
may balo ở tphcm

balo du lịch, balo laptop

còn hai loại balo này thì các đơn đặt hàng số lượng rất ít. Nhưng với thị trường rộng lớn như tphcm thì só lượng đơn hàng lại rất cao. Bởi laptop ở đây hầu như là nơi có số lượng laptop lớn nhất cả nước. Đồng nghĩa với là số lượng balo laptop cũng tiêu thụ rất lớn. Hàng ngày, hàng tuần, hàng năm thì người ở tphcm luôn đi về các tỉnh miền tây và các khu du lịch lân cận. Thì balo du lịch cũng không thể thiếu được nên số lượng được sản xuất qua hàng năm cũng rất lớn.

balo du lịch
balo du lịch

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG – TRƯỜNG HỌC TRUNG NGUYÊN

Hotline: 0393.50.51.50 Ms Ngọc- 0369.03.04.03 Mr Dương

Email: maybalotrungnguyen@gmail.com

Website: https://maybalotrungnguyen.com/

—————————————————————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan