may balo đơn giản

Trên thị trường hiện này có rất nhiều các loại balo khác nhau ở trên thị trường. Vì thế rất nhiều nhiều đã đặt may balo đơn giản cho mình, không quá phức tạp. Loại balo rất dể làm và giá cũng rất rẻ nên loại này có thể làm quà tặng. Trung Nguyên hiên nay cũng đang nhận may gia công các loại balo đơn giản. Nếu chưa có mẫu cũng chẳng sao nhé tới đây bạn sẽ được may mẫu miễn phí.

các mẫu balo đẹp
các mẫu balo đẹp

Các đơn đặt hàng may balo đơn giản

Như những balo bình thường khác thì các loại balo đơn giản này cũng được rất nhiều khách hàng đặt may. Các loại balo đơn giản này cũng được các doanh nghiệp, công ty đặt may. Kết cấu của loại balo đơn giản không rườm rà vậy cùng tìm hiểu các mẫu đẹp được đặt nhiều nhé.

Các loại balo-may balo đơn giản

Đầu tiên có những loại balo đơn giản như balo quảng cáo, balo học sinh, balo laptop, balo du lịch.

Loại balo được đặt hàng nhiều nhất là balo quảng cáo hay balo đồng phục. Như đã biết đồng phục thì thường rất đơn gian nhưng có một số kí hiệu đặc biệt. Balo cũng vậy nó rất đơn giản nhưng nó được gắn thêm logo mang thêm thương hiệu của công ty đó. Mà hiện nay việt nam có vô số công ty, doanh nghiệp, trung tâm. Nên balo quảng cáo được may nhiều nhất cũng không có gì lạ. Tiếp theo là balo học sinh loại này cũng được đặt may rất nhiều với số lượng lớn. Nó được các trường đặt may thì trở thành balo quảng cáo. Về cấu trúc thì nó cũng chỉ đựng sách vở đồ dùng học tập nên cũng khá đơn giản. Còn học sinh tự mua bên ngoài thì nó theo dạng thời trang nên tùy vào mỗi học sinh.

may balo đơn giản
may balo đơn giản

Còn hai loại balo còn lại là balo laptop và balo du lịch cũng đang rất thịnh hành. Nghe tên balo laptop thì ta cũng biết công dụng của nó chỉ là đựng laptop thôi. Nên balo laptop là loại balo rất giản nhất nhưng bao bọc nó là lớp vải mềm. Cấu trúc chính là ngăn đựng laptop với ngăn phụ đựng phụ kiện rất đơn giản. Còn balo du lịch thì rất lớn nhưng chắc chắc rằng là loại balo đơn giản nhất. Rất lớn nhưng chỉ 1 ngăn lớn đựng quần áo với 1 vài ngăn đựng dụng cụ khác. Loại balo du lịch rất dễ may chỉ cần 1 loại vải là có 1 chiếc balo xịn xò rồi.

Các loại túi-may balo đơn giản

Sau đây là một số loại túi mà công ty may balo đơn giản Trung Nguyên được đặt may. Các loại túi thì thường đơn giản hơn các loại balo nhưng giá thành lại cao hơn. Các loại túi được đặt may nhiều túi đeo chéo, túi thể thao, túi vải không dệt.

Túi đeo chéo được chia thành hai loại nam và nữ. Túi của nam thì thường mỗi người 1 cái còn của phụ nữ thì rất nhiều. Đa sô túi của nam đều có 1 hình dáng đơn giản chỉ khác nhau về chất liệu và mau sắc. Loại balo này cũng vừa mới xuất hiện phổ biến trên thị trường mấy năm nay. Nhưng nó lại được hầu hết giới đàn ông tin dùng và sắm cho mình một cái. Còn túi của phụ nữ thì có rất nhiều mẫu loại nào cũng có hàng năm lại ra thêm rất nhiều mẫu mới nhưng thiết kết cũng rất đơn giản.

túi đeo chéo
túi đeo chéo

Túi đựng thể thao cũng rất được mọi người thích tập thể thao sắm cho mình một cái. Loại túi này vừa giống hình hộp chữ nhật vừa giống hình trụ. Thường chỉ một ngăn với 1 ngăn nhỏ được thiết kế ở bên eo. Và loại đơn giản nhất chính là túi vải không dệt nó giống như túi nilong nhưng được làm từ vải không dệt rất thân thiện với môi trường. Nhưng giá thành lại rẻ nhất số lượng đặt may lại nhiều nhất.

Đôi chút giới thiệu về công ty Trung Nguyên

Sau đây thì chúng tôi giới thiệu tới bạn công ty Trung Nguyên với hơn 6 năm hoạt động trong nghành may balo đơn giản. Với nhiều năm có thể hoạt động như vậy cũng là nhờ sự uy tin, chất lượng sản phẩm. Sau mỗi đơn hàng thường được khách hàng đánh giá cao nên đó là một phần động lực giúp công ty đi lên cho tới tận bây giờ

Mẫu mã chất lượng

Do hoạt động được lâu năm nên tại công ty có rất nhiều mẫu mã cho quý khách lựa chọn. Chúng tôi cũng có thể thiết kế theo yêu cầu của quý khách nếu chưa tìm được mẫu. Các mẫu được Trung Nguyên thiết kế ra luôn rất được lòng của khách hàng. Sau đó là chất lượng sản phẩm đầu tiên là vải phải xịn hợp với thiết kế. Vải phải đảm bảo chất lượng và được khách hàng đồng ý. Tiếp theo đến là nhân công phải có kinh nghiệm các đường may phải đẹp không bị lỗi. Thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo được năng suất sản phẩm.

may balo đơn giản
may balo đơn giản

Giá cả và dịch vụ

Giá cả cũng là vấn đề rất nhiều người quan tâm hiện nay thì giá thầu balo cũng khá thấp. Nên rất có lợi cho khách hàng tại Trung Nguyên giá thường giao động thấp hơn mặt bằng chung là 20-40% tùy vào số lượng hàng quý khách đặt may. Nên khi đặt hàng quý khách cứ yên tâm về chất lượng giá cả tại đây.

Dịch vụ khách hàng :

  • Có hơn 500 mẫu cho khách hàng tham khảo
  • Thiết kế may mẫu miễn phí cho quý khách
  • Nhân viên vui vẻ nhiệt tình tư vấn cho quý khách
  • Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng
  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành một năm đổi trả sản phẩm bị lỗi
giao hàng miễn phí
giao hàng miễn phí

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG – TRƯỜNG HỌC TRUNG NGUYÊN

Hotline: 0393.50.51.50 Ms Ngọc- 0369.03.04.03 Mr Dương

Email: maybalotrungnguyen@gmail.com

Website: https://maybalotrungnguyen.com/

—————————————————————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan