may ba lo

Bạn đang muốn tìm cho mình một xưởng may ba lo uy tín, để may cho công ty, trung tâm, trường học nơi bạn đang làm việc. Nhưng khi lên mạng đọc thì quá nhiều công ty, thông tin khác nhau. Nên chưa tìm được xưởng để may gia công ba lô túi xách. Ở đây có một địa điểm giới thiệu cho bạn đó là Trung Nguyên Nhé.

may ba lo
may ba lo

Những điều nên có của một xưởng balo chất lượng

Để có được những chiếc balo đẹp chất lượng khi ở lần đầu đặt may ba lo. Thì khách hàng rất mất thời gian, công sức, tiền bạc và đôi khi cũng không tìm được. Vậy thì bạn đọc bài viết này là chính xác rồi nhé cùng mình điểm qua những yếu tố nhé.

Tham khảo qua các công ty

Trường hợp thứ nhất cũng là đơn giản nhất là bạn đã có mẫu sẵn. Thì bạn có thể tham khảo giá qua 1 đến 2 công ty. Nhưng nếu bạn muốn xem ở đâu may mẫu đạt chất lượng hơn thì nên bỏ ra tiền may mẫu. Bình thường thì may mẫu sẽ không phải mất tiền, sau khi biết chỗ may uy tín đẹp thì nên tin dùng họ. Và xem họ có kinh nghiệm xử lý nhanh không phối màu sản phẩm không.

may ba lo
may ba lo

Trường hợp thứ 2 bạn chưa có mẫu mà chắc chắn rằng các xưởng may ba lo đều có rất nhều mẫu balo có sẵn hoặc có thế thiết kế mới cho bạn. Nếu lần đầu thì bạn cũng nên lựa chọn mấy công ty nếu có ý định may lâu dài. Lợi thế là bạn biết được mẫu có đẹp không, chất lượng như thế nào, giá cả hai bên ra sao. Các công ty có đáp ứng được các nhu cầu thêm logo gia công thêm vài chi tiết.

Nên chọn những xưởng may ba lo như thế nào

Đầu tiên là các xưởng may lâu năm kinh nghiệm của họ nhiều xử lý được các yêu cầu của bạn. Nhân viên nhiệt tình dễ chịu và giải đáp được thắc mắc của bạn. Đưa ra được những chi tiết hay cho balo. Khi kí kết hợp đồng thì luôn có nhưng phần đảm bảo lợi ích của khách hàng. Không nên chọn các xưởng giá quá thấp bởi sau khi nhận hàng ăn cú lừa. Các xưởng có địa chỉ rõ ràng có thể trực tiếp tới xem. Không nên áp đặt thời gian nhận sản phẩm khi chưa quá cần thiết. Các bạn có thể tham khảo công ty Trung Nguyên chúng tối nhé.

xưởng may balo
xưởng may balo

Vậy ở Trung Nguyên như thế nào

Sau đây thì xưởng Trung Nguyên chúng tôi cũng có đôi phần giới thiệu về công ty để các bạn có thể hiểu rỏ hơn và có thể tin tưởng đặt hàng.

Chất lượng mẫu mã sản phẩm-may ba lo

Khi nhắc tới chất lượng sản phẩm thì Trung Nguyên luôn tự hào về điều đó. Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong nghề biết được rằng mẫu mã chất lượng là cái bắt buộc có ở một sản phẩm. Đầu tiên với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm luôn tạo ra các sản phẩm đẹp. Vải chọn lọc kĩ càng được khách hàng đồng ý mới may mẫu. Sau khi kiểm tra mẫu ổn thì mới kí hợp đồng và luôn có những điều khoản bảo vệ sản phẩm cho quý khách. Nhân viên được chọn lọc kĩ càng để tạo ra những đường chỉ chất lượng. Các thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo được tiến độ sản xuất.

balo chất lượng
balo chất lượng

Giá cả và dịch vụ-may ba lo

Với vị trí nằm ngoại thành nên giảm thiểu được rất nhiều chi phí hoạt động. Cho nên giá tại đây rẻ hơn mặt bằng chung khoảng 20 đến 40% tùy vào số lượng mà quý khách đặt may số lượng càng lớn giá càng rẻ. Và cuối cùng là nói về dịch vụ của Trung Nguyên.

  • Có hơn 500 mẫu cho khách hàng tham khảo
  • Thiết kế mẫu logo riêng theo yêu cầu của quý khách
  • Nhân viên nhiệt tình vui vẻ giải quyết các vấn đề thường gặp
  • Lắng nghe và đóng góp ý kiến với khách hàng
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc
  • Bảo hành 1 năm đổi trả hàng bị lỗi trong thời gian nhanh nhất
giao hàng miễn phí
giao hàng miễn phí

Một số mẫu balo được đặt may nhiều

Sau đây là một số mẫu balo mà Trung Nguyên được đặt may nhiều như balo quảng cáo, balo học sinh,balo du lịch balo laptop. Và một số túi như túi đeo chéo, túi vải không dệt túi chống sốc.

Mỗi loại balo đều có điểm giống và khác nhau như balo quảng cáo thì giống balo đồng phục và học sinh. Nhưng nó lại thêm nhiệm vụ là quảng cáo cho thương hiệu nơi làm việc. Balo học sinh cũng giống balo laptop, balo du lịch đều là dang balo thời trang. Nhưng balo học sinh rất đa dạng. và chủ yếu hai loại balo được đặt hàng với số lượng lớn là balo quảng cáo và balo học sinh.

may ba lo
may ba lo

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG – TRƯỜNG HỌC TRUNG NGUYÊN

Hotline: 0393.50.51.50 Ms Ngọc- 0369.03.04.03 Mr Dương

Email: maybalotrungnguyen@gmail.com

Website: https://maybalotrungnguyen.com/

—————————————————————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan