Gia công túi xách xuất khẩu theo yêu cầu, giá cạnh tranh

Bên cạnh sản xuất đơn hàng hàng loạt, công ty Trung Nguyên cũng nhận gia công túi xách xuất khẩu theo yêu cầu với số lượng lớn. Dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi tại công ty Trung Nguyên sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm như ý; Đảm bảo kịp thời các kế hoạch; Mức chi phí cũng thuộc hàng cạnh tranh bật nhất.

Tìm công ty gia công túi xách xuất khẩu giá thành cạnh tranh

công ty sản xuất ba lô túi xách
công ty sản xuất ba lô túi xách

Những sản phẩm balo túi xách được xuất khẩu ra thị trường quốc tế mang đến nhiều cơ hội mở rộng thị trường cho các công ty may tại việt Nam. Nắm bắt được điều đó, công ty may túi xách trung Nguyên đã ra đời. Chúng tôi cung cấp một địa chỉ sản xuất gia công túi xách xuất khẩu uy tín chất lượng.

Trung Nguyên nhận may các đơn hàng thương mại, đặt may túi xách balo các loại để xuất khẩu. Đến với trung Nguyên bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ may túi xách theo yêu cầu kèm theo nhiều lợi thế như:

  • Sản phẩm rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt
  • Có thể đặt may mẫu mã túi xách mà mình mong muốn nhờ dịch vụ may theo yêu cầu. Cùng với đó là hỗ trợ thiết kế mẫu miễn phí.
  • Công ty giàu kinh nghiệm xử lý các tình huống và phản hồi nhanh chóng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo , tận tình.
  • Hỗ trợ ship tốt nhất trong khả năng có thể: giao hàng tận nơi; Freeship cho các đơn hàng giao trên phạm vi toàn quốc.

3 điều quan trọng khi sản xuất gia công túi xách xuất khẩu

Các đơn hàng balo túi xách được sản xuất tại Trung Nguyên luôn được cam kết và chất lượng và thẩm mỹ. Sản phẩm thông qua quy trình sản xuất và kiểm duyệt kỹ lưỡng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất.

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp

Sản xuất gia công túi xách xuất khẩu không chỉ là một cơ hội mà còn là thách thức đối với cá sản phẩm Việt Nam khi đi ra quốc tế. Bởi yêu cầu của khách hàng quốc tế rất đa dạng và khắt khe.

Do đó nhà sản xuất Trung Nguyên luôn nỗ lực xây dựng quy trình sản xuất nghiêm ngặt; Xưởng may gia công túi xách tiên tiến; nhân công tay nghề cao. Nguồn nhân lực được đào tạo  bài bản để có thể vận hành quy trình sản xuất theo dây chuyền khoa học, áp dụng máy móc công nghệ mới.

Cam kết sản phẩm giống với thiết kế được duyệt cuối cùng

gia công túi xách xuất khẩu
gia công túi xách xuất khẩu

Tất nhiên không chỉ sản phẩm túi xách gia công được may xuất khẩu không chỉ đảm bảo chất lượng. Mà còn phải giống với mẫu mã khách hàng yêu cầu. Đảm bảo độ chính xác với mẫu từ 95-100%.

Điều này cần phải có một quy trình lên bảng vẽ khoa học, chính xác. Có như vậy xưởng gia cong tui xach xuat khau mới cho ra rập may mẫu đúng thiết kế. Từ mẫu được duyệt đó mới triển khai sản xuất túi xách hàng loạt theo yêu cầu.

Giữ các sản phẩm, các lô hàng, đợt hàng cần có sự đồng đều. Túi xách sản xuất được đóng gói kỹ lưỡng và đúng với quy cách mà hai bên đã thương lượng.

Hợp đồng và chứng từ, hóa đơn đầy đủ

Tất nhiên để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả khách hàng và nhà sản xuất. làm việc trên giấy tờ, chứng từ là không thể thiếu. Đối với việc đặt may và sản xuất gia công túi xách xuất khẩu cũng vậy. Chứng từ, hóa đơn theo đúng quy định của pháp luật đảm bảo tính hợp pháp cũng như tính minh bạch của mỗi đơn hàng.

Gia công túi xách xuất khẩu chuyên nghiệp tại công ty may Trung Nguyên

Kho thành phẩm
Kho thành phẩm

Công ty túi xách Trung Nguyên chuyên nhận may gia công túi xách xuất khẩu

Công ty Trung Nguyên là đơn vị chuyên nhận may balo túi xách xuất khẩu theo yêu cầu. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng với dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi.

Quy trình gia công may túi xách xuất khẩu theo dây chuyền khoa học. Các công đoạn đều có sự hỗ trợ của trang thiết bị, máy móc tiên tiến. Đảm bảo năng suất và sản phẩm đồng đều.

Vì sao bạn nên lựa đặt may gia công túi xách xuất khẩu tại công ty Trung Nguyên

may balo o sai gon
may balo o sai gon
  • Chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu
  • Giá sản xuất rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác
  • Dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp, phản hồi thông tin nhanh chóng
  • Hỗ trợ hấp dẫn: Lên thiết kế theo yêu cầu miễn phí; Freeship đơn hàng toàn quốc.
  • Chính sách bảo hành từ 6-12 tháng.
  • Uy tín, giao hàng đúng tiến độ

Để được biết thêm chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ công ty may túi xuất khẩu chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan