Cty túi xách may in logo theo yêu cầu giá rẻ chất lượng

Cty túi xách Trung Nguyên là một trong những đơn vị may balo túi xách có tiếng uy tín tại Việt Nam. Số lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường trung bình hàng năm rất lớn. Là đối tác của nhiều doanh nghiệp, cá nhân, đơn vị giáo dục có tiếng tăm. Bạn muốn biết tại sao May Balo Trung Nguyên lại là một công ty túi xách đáng tin cậy như vậy thì hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Giới thiệu cty túi xách balo chuyên may in theo yêu cầu giá rẻ chất lượng

Công ty túi xách balo chúng tôi chuyên về việc sản xuất túi xách và balo được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Với tiêu chí làm cho mọi sản phẩm trở nên độc đáo và cá nhân hóa, cty túi xách cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cao để tạo ra các sản phẩm độc đáo phản ánh phong cách và cá nhân của từng cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Khách hàng có thể tự do lựa chọn mẫu mã, chất liệu, kích thước và thiết kế cho túi xách và balo của mình. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ in ấn linh hoạt, từ in hình ảnh, logo, đến thông điệp cá nhân hoặc quảng cáo của khách hàng. Đội ngũ thiết kế của cty may túi xách chúng tôi sẽ làm việc cùng với khách hàng để đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều đáp ứng được mong muốn và tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm và sự chuyên nghiệp, cty túi xách cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng thông qua các sản phẩm túi xách và balo được cá nhân hóa một cách tinh tế và chất lượng.

cty túi xách
Cty túi xách

Tầm nhìn của cty túi xách

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà sản xuất túi xách có chất lượng cao và qui mô lớn nhất tại Việt Nam vào đầu thập kỷ 2020. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời tạo ra một môi trường làm việc tích cực và sáng tạo cho đội ngũ nhân viên của mình.

Ngoài ra, cty túi xách chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành một trong 10 nhà sản xuất túi xách và balo lớn hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi hi vọng sẽ góp phần vào việc nâng cao vị thế của Việt Nam trong ngành công nghiệp sản xuất túi xách và balo trên thị trường toàn cầu.

Cty túi xách chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ, quy trình sản xuất và nhân lực để đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cả trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh của chúng tôi là

Sản xuất ra những sản phẩm túi xách chất lượng cao: Chúng tôi cam kết sản xuất các sản phẩm túi xách và balo với chất lượng tốt nhất, từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất, nhằm đảm bảo sự bền bỉ, đẹp mắt và sử dụng an toàn cho khách hàng.

Tạo ra giá trị tốt nhất cho khách hàng: Cty túi xách chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động. Trung Nguyên cam kết cung cấp dịch vụ tận tâm, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng, từ quy trình đặt hàng đến hậu mãi, nhằm tạo ra sự hài lòng và niềm tin từ phía khách hàng.

Dẫn đầu ngành công nghiệp túi xách ba lô trong nước: Cty túi xách không chỉ đơn thuần là một nhà sản xuất, mà còn là một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp túi xách và balo tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đưa ngành công nghiệp túi xách và balo của Việt Nam đi lên một tầm cao mới trên thị trường quốc tế.

Cty túi xách
Cty túi xách

Quy trình sản xuất khép kín của cty túi xách

Dưới đây là quy trình sản xuất khép kín của công ty túi xách, từ khi nhận yêu cầu từ khách hàng cho đến khi giao hàng và thanh toán:

Xưởng may túi xách tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng:

 • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: Xưởng may túi xách, cty túi xách ghi nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, bao gồm số lượng, kích thước, chất liệu, và yêu cầu đặc biệt khác.

Duyệt mẫu trước khi tiến hành quy trình may túi xách:

 • Thiết kế mẫu: Đội ngũ thiết kế tạo ra bản vẽ kỹ thuật và mẫu túi xách dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 • Duyệt mẫu: Mẫu túi xách được trình bày và duyệt bởi khách hàng để đảm bảo rằng nó đáp ứng đúng yêu cầu trước khi bước vào quy trình sản xuất.

Xưởng may túi xách sản xuất theo mẫu đã duyệt của khách hàng:

 • Bước 1: Kẻ sơ đồ vải: Sơ đồ vải được kẻ dựa trên mẫu đã được duyệt.
 • Bước 2: Trải vải: Vải được trải ra chuẩn bị cho việc cắt.
 • Bước 3: Cắt vải: Sơ đồ vải được sử dụng để cắt vải theo kích thước và hình dáng của túi.
 • Bước 4: In hình trên túi: Nếu có yêu cầu in hình, logo, hoặc thông điệp khác trên túi, quy trình in sẽ được thực hiện tại đây.
 • Bước 5: May túi: Các mảnh vải được may lại với nhau theo mẫu đã được xác nhận.
 • Bước 6: Kiểm tra chất lượng: Sản phẩm được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng để đảm bảo không có lỗi hay khuyết điểm nào.
 • Bước 7: Hoàn thiện sản phẩm: Túi được hoàn thiện bằng việc thêm các chi tiết như dây đeo, khoá kéo, hoặc các phụ kiện khác.
 • Bước 8: Cty túi xách kiểm tra sản phẩm và giao hàng: Sản phẩm được kiểm tra cuối cùng trước khi đóng gói và giao hàng cho khách hàng.
 • Bước 9: Thanh toán và bảo hành: Sau khi nhận được sản phẩm, khách hàng thanh toán số tiền còn lại và chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành cho sản phẩm.

Quy trình này giúp đảm bảo rằng mỗi sản phẩm túi xách được sản xuất với chất lượng cao và đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.

Cơ sở may túi vải không dệt
Cơ sở may túi vải không dệt

Trung Nguyên – Cty túi xách – những ưu điểm khi hợp tác

Dưới đây là một số ưu điểm mà bạn có thể kỳ vọng khi hợp tác với Trung Nguyên – cty túi xách:

Cơ sở may túi xách Trung Nguyên đáp ứng mọi yêu cầu doanh nghiệp đang cần

Trung Nguyên là một cty túi xách có thể đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong việc sản xuất túi xách, túi vải không dệt giá rẻ tùy chỉnh và thiết kế dựa trên yêu cầu cụ thể.

Dịch vụ đa dạng: Cty túi xáchnhà máy may túi xách chúng tôi phục vụ khách hàng, may túi vải, may túi xách, may túi,…thiết kế theo yêu cầu, in logo theo yêu cầu giá rẻ.

Tùy chỉnh thiết kế: Chúng tôi có thể may túi xách theo thiết kế riêng của doanh nghiệp. Bao gồm chất liệu vải, màu sắc, kiểu dáng, kích thước và các tính năng đặc biệt.

Thương hiệu hóa: Doanh nghiệp có thể yêu cầu cty túi xách in hoặc thêu logo và thông tin thương hiệu của họ lên sản phẩm. Điều này giúp tạo ra túi vải mang dấu ấn riêng biệt của doanh nghiệp.

Số lượng sản phẩm: Công ty may túi xách Trung Nguyên có thể sản xuất số lượng sản phẩm tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. Bao gồm cả sản xuất hàng loạt hoặc sản phẩm tùy chỉnh đặt hàng theo yêu cầu.

Chất lượng sản phẩm: Cơ sở túi xách vải chuyên nghiệp giá rẻ Trung Nguyên có thể đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao như bền, đẹp, và chất lượng. Điều này giúp doanh nghiệp có sản phẩm đáng tin cậy để cung cấp cho khách hàng.

Thời gian sản xuất: Cty túi xách có khả năng quản lý thời gian sản xuất để đáp ứng các yêu cầu thời gian cụ thể của doanh nghiệp, bao gồm cả dự án cần gấp.

Hỗ trợ sau bán hàng: Một công ty may balo túi xách có thể cung cấp dịch vụ hậu mãi như bảo hành sản phẩm. Sửa chữa sản phẩm, hoặc tái thiết kế sản phẩm theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cho con người và môi trường: Trung Nguyên cty túi xách có thể tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cho con người và môi trường. Giúp doanh nghiệp đảm bảo rằng sản phẩm của họ không gây hại cho người dùng hoặc môi trường.

Cty túi xách
Cty túi xách

Liên hệ may túi xách chất lượng cao Trung Nguyên

Nếu bạn đang tìm cty túi xách uy tín, kiểu dáng đa dạng, đảm bảo chất lượng. May balo Trung Nguyên là lựa chọn bạn không nên bỏ qua; chúng tôi cam kết cung cấp những mẫu balo túi xách chất lượng cao.

Thông tin liên hệ đặt sản xuất balo, túi xách theo yêu cầu tại cơ sở sản xuất may túi xách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan