cty may ba lô

Công ty, doanh nghiệp bạn đang cần may một mẫu balo cho thương hiệu của mình. Nhưng đang gặp nhiều vấn đề thắc mắc như uy tín không, chất lượng, giá cả ra sao. Tìm kiếm thì các cty may ba lô đưa ra các ý giống nhau không biết được thật giả. Vậy bạn hãy ghé ngay tới công ty Trung Nguyên nhé ở đây sẽ đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu mà các bạn đang tìm kiếm.

balo quảng cáo
balo quảng cáo

những tiêu chí để chọn một cty may ba lô

Sản phẩm nào cũng vậy cần có các tiêu chí để xem sản phẩm có đạt chất lượng không. Balo cũng vậy các bạn cần biết một số hiểu biết để dể dàng biết được balo chất lượng. Vậy sau đây cùng tìm hiểu qua các tiêu chí đó nhé. Nếu có thể hãy thử lựa chọn công tyTrung Nguyên nhé.

Chất lượng mẫu mã

Đầu tiên là nói về mẫu mã nếu bạn có sãn mẫu thì đưa trực tiếp để xưởng may. Nếu sản phẩm vừa ý bạn thì có thể kí kết hợp đông luôn. Nếu nhiều lần không đạt thì bạn có thể đến các công ty khác thử xem. Nhưng lần đầu đừng quá yêu cầu về thời gian bởi sản phẩm mới sẽ lâu một chút. Còn nếu bạn chưa có mẫu thì công ty sẽ tư vấn mẫu cho bạn hoặc là thiết kế mẫu. Lúc lày bạn phải tham khảo ý kiến của cty may ba lô bởi chắc chắn lời khuyên của họ rất hay như logo đặt ở đâu, thêm các chi tiết dao cho phù hợp. Đó cũng xem thử kinh nghiệm của xưởng may có đạt yêu cầu không.

cty may ba lô
cty may ba lô

Khi mẫu mã đã xong thì tiếp theo là về chất lượng của sản phẩm. Đầu tiên là vải phải đúng với yêu cầu của bạn nhưng ở cách phối màu nên hỏi ý kiến của xưởng phần này là ngành của họ nên hỏi rất cần thiết. Sau đó kiểm tra các đường may phải chắc chắn không bị đá gốc, lỗi chỉ. Nhân công phải là người trong ngành nhiều năm và xưởng may phải đảm bảo tiến độ của công việc. Có thể bạn tới xưởng may để kiểm tra xem như thế nào. Vậy hãy thử tham khảo qua xưởng may Trung Nguyên nhé ở đây đảm bảo cho các bạn những vấn đề này. Ở đây chất lượng được đặt lên hàng đầu cùng với mẫu mã.

Giá thành và dịch vụ

Tất nhiên giá thành sản phẩm thấp thì ai cũng thích nhưng bạn đừng quá ham rẻ. Lợi dụng những điều đó thì các xưởng may không uy tín đưa ra giá rất thấp. Nhưng khi khách hàng nhận sản phẩm không đạt chất lượng thì chỉ biết ôm cú lừa. Đầu tiên hãy tham khảo giá thành qua nhiều cty may ba lô và so với chất lượng mà họ sản xuất ra sau đó cân bằng và chọn 1 công ty. Và bạn nên chọn công ty lâu năm bởi sự uy tín của họ. Đôi khi nhiều công ty may mẫu đẹp nhưng sản lại không đạt chất lượng vậy nên uy tín vẫn đặt lên đầu.

cty may ba lô
cty may ba lô

Khi ta mua hàng thì ở đâu có dịch vụ tốt thì chúng ta thường xuyên ghé lại. Dịch vụ thì mỗi nơi một khác và tùy vào thái độ của nhân viên. Phần này thì không thể năm bắt được các công ty khác như thế nào. Vậy hãy xem qua dịch vụ ởTrung Nguyên nhé.

  • Có hơn 500 mẫu balo cho khách hàng tham khảo
  • Thiết kế may mẫu miễn phí 100%
  • Nhân viên nhiệt tình giải quyết nhiều vấn đề thường gặp
  • Đóng góp nhiều ý kiến hay cho khách hàng
  • Ý kiến của khách hàng luôn được công ty quan tâm
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc
  • Bảo hành 1 năm đổi trả hàng bị lỗi
giao hàng miễn phí
giao hàng miễn phí

Một số sản phẩm được đặt may nhiều

Sau đây giới thiệu đến các bạn một số mẫu balo mà được rất nhiều đơn đặt hàng trong nhiều năm trở lại đây đó là. Các loại balo : balo quảng cáo, balo học sinh, balo du lịch, balo laptop, và một số túi như túi đeo chéo, túi vải không dệt.

Các loại balo-cty may ba lô

Các loại balo kể trên là hầu hết các balo hiện có ở thị trường. Mỗi balo có công dụng riêng của nó, nhưng mà dùng chung cũng được tùy vào mỗi người. Balo quảng cáo thì tất nhiên chủ yếu là để quảng cáo và còn làm đồng phục. Thường thì các công ty, doanh nghiệp Trung tâm đặt may để quảng bá thương hiệu của họ. balo học sinh thì giống hoàn toàn balo quảng cáo chỉ khác mỗi tên gọi và chủ yếu được các trường học đặt may. Balo laptop và balo du lịch thì thiết kế đơn giản nhưng giá thành cao hơn rất nhiều do chất liệu làm balo khá đắt. Công dụng thì như cái tên của nó vậy trên thị trường rất nhiều mẫu balo 2 loại này.

cty may ba lô
cty may ba lô

Các loại túi

Trong các loại túi thì phổ biến nhất là túi đeo chéo nó có mặt ở khắp mọi nơi. Thiết kế đơn giản nhỏ gọn công dung rất tốt, dùng để đựng các đồ vật khi đi chơi của chúng ta. Túi vải không dệt thì hiện đang dần thay thế túi nilon và đang là một mặt hàng tiềm năng. Thường được sản xuất với số lượng cực lớn nhưng giá thành lại rất rẻ. Tương lai chắc chắn nó sẽ rất phổ biến vì thân thiện với môi trường.

cty may ba lô
cty may ba lô

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG – TRƯỜNG HỌC TRUNG NGUYÊN

Hotline: 0393.50.51.50 Ms Ngọc- 0369.03.04.03 Mr Dương

Email: maybalotrungnguyen@gmail.com

Website: https://maybalotrungnguyen.com/

—————————————————————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan