Công ty may túi giữ nhiệt theo yêu cầu làm quà tặng, quảng cáo

Công ty may túi giữ nhiệt Trung Nguyên là đơn vị nhận may túi giữ nhiệt số lượng lớn theo yêu cầu uy tín tại tphcm. Chúng tôi có hệ thống sản xuất chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt.

Đến với cty may Trung Nguyên bạn có thể đặt may nhiều dòng sản phẩm balo, túi xách, vali,   khóa quần đồng phục… Với giá thành phải chăng nhất.

Giới thiệu công ty may túi giữ nhiệt Trung Nguyên

may túi giữ nhiệt
may túi giữ nhiệt

Sơ lược về cty may balo túi xách theo yêu cầu hơn 21 năm kinh nghiệm Trung Nguyên

Công ty may balo Trung Nguyên với tên gọi đầy đủ là Công Ty Tnhh Công Nghiệp May & Thời Trang Trung Nguyên. Công ty chúng tôi chuyên nhận sản xuất và gia công các loại balo túi xách các loại thiết kế theo yêu cầu. Bao gồm các mẫu túi giữ nhiệt

Công ty may túi giữ nhiệt Trung Nguyên sở hữu xưởng sản xuất chuyên nghiệp có thể đáp ứng mỹ theo yêu cầu. Chúng tôi đáp ứng mong muốn của khách hàng về:

 • Thiết kế, mẫu mã sản phẩm túi giữ nhiệt
 • Chất liệu may túi giữ nhiệt
 • Thời gian sản xuất, bàn giao đơn hàng

Xưởng may túi giữ nhiệt của Trung Nguyên có đầy đủ các trang thiết bị sản xuất, may balo túi xách cần thiết. Công ty chúng tôi có thể cho ra 1000 sản phẩm/ngày. Với lượng nhân công ổn định tay nghề cao, Trung Nguyên có thể may nhiều loại túi giữ nhiệt: túi giữ bình đựng nước; túi giao hàng giữ nhiệt….

Điểm mạnh của công ty may túi giữ nhiệt Trung Nguyên

May túi shipper
May túi shipper

Công Ty Trung Nguyên là nhà sản xuất chuyên nghiệp chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm và dây chuyền sản xuất túi giữ nhiệt tiêu chuẩn. Vì vậy chất lượng sản phẩm được đảm bảo, đẹp và mức độ đồng đều.

Công ty may túi giữ nhiệt Trung Nguyên có thể sản xuất theo yêu cầu. Chúng tôi đáp ứng may sản phẩm theo thiết kế mà khách hàng mong muốn.

Trung Nguyên có kho mẫu lớn lên đến hơn 2000 mẫu. Chúng tôi liên tục cập xu hướng thị trường đảm bảo khách hàng có thể tham khảo những mẫu sản phẩm hot trend, phù hợp thị hiếu tiêu dùng hiện đại.

Trung Nguyên có chinh sách hỗ trợ 100% chi phí giao hàng toàn quốc. Chúng tôi giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí đặt may túi giữ nhiệt theo yêu cầu.

Là nhà sản xuất, Trung Nguyên cam kết báo giá sản phẩm sát giá gốc, là giá may túi xách tại xưởng. Hầu hết giá sản phẩm tại Trung Nguyên rẻ hơn so với thị trường 30-40%.

Đặt may túi giữ nhiệt tại công ty may balo túi xách Trung Nguyên

Điều kiện nhận may tại công ty may túi giữ nhiệt Trung Nguyên

Công ty balo túi xách Trung Nguyên chỉ nhận may các đơn hàng sản xuất số lượng lớn. Điều kiện nhận may theo yêu cầu tối thiểu của chúng tôi là 100 sản phẩm/mẫu mỗi đơn hàng.

Hiện chúng tôi chưa có giới hạn đơn hàng cụ thể. Miễn sao với số lượng và khoảng thời gian yêu cầu phù hợp, Trung Nguyên đều có khả năng sản xuất.

Ngoài nhận may và gia công sản phẩm hoàn thiện, công ty may túi giữ nhiệt Trung Nguyên cũng nhận in logo, slogan theo yêu cầu. Chúng tôi in trên những sản phẩm có sẵn với với số lượng ít nhất 20 sản phẩm.

Quy trình đặt may may túi giữ nhiệt tại xưởng may túi Trung Nguyên

công ty may túi giữ nhiệt
công ty may túi giữ nhiệt

Để đặt may sản phẩm túi giữ nhiệt theo yêu cầu tại cơ sở may túi giữ nhiệt chúng tôi, khách hàng cần trải qua các bước:

+ Liên hệ công ty Trung Nguyên để đặt may sản phẩm túi giữ nhiệt theo yêu cầu. Các nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi.

+ Trao đổi thông tin đơn hàng và mẫu mã được tư vấn phù hợp.

+ Hỗ trợ lên thiết kế theo yêu cầu.

+ May mẫu theo file thiết kế mà khách hàng yêu cầu

+ Triển khai để xưởng sản xuất túi giữ nhiệt hàng loạt theo yêu cầu.

+ Bàn giao đơn hàng theo đúng lịch hẹn

+ Nhiệm thu và thanh toán.

Để đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ sản phẩm tốt, đồng đều, công ty may túi giữ nhiệt Trung Nguyên đảm bảo quy trình sản xuất tại xưởng theo quy trình tiêu chuẩn:

 • Lên bản vẽ, ra rập dựa theo file thiết kế được duyệt.
 • Chuẩn bị nguyên vật liệu và may trước 1 sản phẩm như file thiết kế làm mẫu
 • Sau khi mẫu được duyệt tiến hành sản xuất hàng loạt:
  • Cắt vải
  • In thêu
  • May gia công chi tiết
  • May ráp túi
  • Hoàn thiện các chi tiết
  • Kiểm tra hàng hóa đóng gói

Lên lịch giao đơn hàng theo yêu cầu.

Phương thức liên hệ cơ sở sản xuất balo túi xách Trung Nguyên

công ty sản xuất ba lô túi xách
công ty sản xuất ba lô túi xách

Để được tư vấn nhiều hơn và báo giá cụ thể khi đặt may túi giữ nhiệt. Quý khách vui lòng liên hệ công ty may túi giữ nhiệt chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MAY & THỜI TRANG TRUNG NGUYÊN

Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan